360 Độ

Đỗ Mỹ Linh tao nhã, Thanh Tú quyền lực trong sự kiện

Bộ đôi nhan sắc Việt Nam gây chú ý tại buổi ra mắt trung tâm đào tạo hoa hậu.

Hoa hau Do My Linh 1

Tại sự kiện quy tụ nhiều Hoa hậu, người đẹp, đương kim Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu Nhân ái Thế giới Đỗ Mỹ Linh cũng xuất hiện thướt tha với chiếc đầm tím lệch vai và xẻ tà đến từ NTK Đỗ Long.

Hoa hau Do My Linh 2

Với gam màu pastel nhẹ nhàng, Đỗ Mỹ Linh tựa như nàng thơ với vẻ đẹp thuần khiết.

Hoa hau Do My Linh 7

Kể từ sau cuộc thi Miss World 2017 với thành tích đáng ngưỡng mộ lọt vào Top 40 chung cuộc và giành giải Hoa hậu nhân ái Thế giới, đây là lần đầu tiên Mỹ Linh có cơ hội gặp lại Meagan Young – người đã trao giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới cho cô.

Hoa hau Do My Linh 4

Tại đây, Mỹ Linh cũng có dịp hội ngộ với HLV catwalk người Philippines Sanjo Santos – người đã cùng cô tập luyện phần thi catwalk cho cuộc thi Miss World 2017

A hau Thanh Tu3

Á hậu Thanh Tú xuất hiện với phong thái rạng ngời nhưng không kèm phần quyền lực trong bộ đầm xẻ cao của NTK Chung Thanh Phong.

A hau Thanh Tu2

Nàng Á hậu Ngoại giao đã khéo léo khoe trọn đôi chân dài 1m2, lấn át chiều cao của dàn Hoa hậu, người đẹp tại sự kiện.

A hau Thanh Tu4

Chọn cho mình gam màu tối khác biệt hoàn toàn với các người đẹp xuất hiện, Thanh Tú trở nên nổi bật hơn cả bởi cảm giác huyền bí mà chiếc đầm dạ hội cùng thần thái mang lại.

Ba Pham Kim Dung - Dao dien Hoang Nhat Nam

Đồng hành trong sự kiện còn có sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung – chủ đơn vị nắm giữ bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.”

theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top