360 Độ

Đỗ Mạnh Cường quá kênh kiệu với Thúy Vân?

Trong một show diễn của Đỗ Mạnh Cường diễn ra tối 4/6, á khôi Thúy Vân lên tận sân khấu tặng hoa nhưng NTK từ chối với vẻ mặt bỡn cợt. Sự việc làm dân mạng liên tục tranh cãi và cho rằng Đỗ Mạnh Cường quá kiêu căng.

T.T tức giận với thái độ nhà thiết kế họ Đỗ: “Mất lịch sự vô cùng. Dù đã nói là không nhận nhưng trước show lớn và dưới sự chứng kiến của nhiều khán giả, báo chí thì cũng nên nhận không được làm mất mặt và làm phụ lòng người khác như vậy. Dù đó là bậc đàn em không quan trọng đi nữa nhưng vẫn thể hiện thái độ tôn trọng người khác một chút chứ. Phải là người Việt Nam không vậy”.

do_manh_cuong_zing1

IMG_8404

Dàn ngươi đẹp đi coi show.

Khán giả theo dõi show diễn có tên Trần Minh Phú chia sẻ: “Trước tiên xin chúc mừng Đỗ Mạnh Cường đã hoàn thành xong một show thời trang thành công tốt đẹp. Đỗ Mạnh Cường à bạn có tài thật như bạn chẳng có “sắc” đâu, cùng là người Việt Nam mà sao đối nhân xử thế giữa người với người bạn không có vậy? Làm nghề mà cái tâm không có thì cho dù bạn có tài cỡ nào đi chăng nữa thì sao này bạn cũng chỉ là một NTK quèn mà thôi. Ít ra bạn phải cư xử lịch sự cười và& nói khẽ với cô Á hậu đó một câu rằng “Cám ơn em, kết thúc chương trình anh sẽ nhận”, nhưng không ngờ thái độ của bạn lại mất lịch sự & mất đi nhân cách nữa. Nói thật nếu đặt trường hợp tui là cô Á hậu đó thì chắc chắn một điều rằng xuống sân khấu về ngay và luôn”.

Fan Thúy Vân không hài lòng với Đỗ Mạnh Cường: “Người ta là á hậu thế giới đó bạn. Cho dù bạn có tài nhưng biểu cảm như thế thì ai nhìn vào lại nói bạn có đức. Cứ bảo là quy tắc, là người Việt Nam. Nếu nhớ không lầm người Việt Nam rất tôn trọng nhau chứ không kì lạ và để người khác ngậm ngùi như vậy! “Có tài mà không đức là người vô dụng””

“Chuyên nghiệp đâu không thấy mà chỉ thấy thiếu văn hóa ứng xử của người Việt chúng ta, ở nước ngoài khi có sự cố này thì đã có bảo vệ ngăn từ ngoài rồi, không để lên tới sàn rồi hành động không có văn hóa, bạn nên nhớ bạn là người Việt chứ không phải Tây, bạn có sống ở nước ngoài từ nhỏ đi chăng nữa thì gốc bạn cũng là người Việt, nên bạn hãy ứng xử như người Việt ban à”, một khán giả Hà Nội bình luận.

NgocEvn đồng tình với NTK họ Đỗ: “Ủng hộ Cường không nhận hoa từ một người mất lịch như Thuý Vân. BTC đã thông báo không nhận hoa rồi. Sao còn cố tình lên tặng là hà cớ gì. Hãy tôn trọng BTC thì ai làm cho mình mất mặt như vậy đâu. Cô ta cũng chỉ là khách mời thôi. Tại sao lại không tôn trọng BTC chứ. Mất mặt vậy lần sau mới có cách đối xử văn minh hơn khi đi dự các chương trình khác”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top