360 Độ

Đỗ Long ôm eo Nguyễn Thị Thành

Sau khi kết thúc quá trình điều trị khối u và hồi phục sức khỏe, Nguyễn Thị Thành đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Đỗ Long ở đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM.

nguyen-thi-thanh (2)
Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại cửa hàng của nhà thiết kế Đỗ Long lựa chọn trang phục phù hợp cho sự kiện ra mắt công ty ERM VIETNAM do chính cô làm Giám đốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 này.

nguyen-thi-thanh (8)

NTK nổi tiếng tận tình chỉnh trang phục cho Nguyễn Thị Thành.

nguyen-thi-thanh (7)

Đây là công ty nắm giữ nhiều bản quyền đưa thí sinh đi thi quốc tế, bởi vậy với vai trò giám đốc ERM VIETNAM Nguyễn Thị Thành sẽ là người trực tiếp lựa chọn và đồng hành cùng các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp do ERM Toàn cầu tổ chức.
nguyen-thi-thanh (3)
Dù mới hồi phục lại sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u diễn ra cách đây hơn 1 tháng, nhưng Nguyễn Thị Thành không dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi thêm mà cố gắng làm việc cùng ekip để hoàn tất mọi giai đoạn, chuẩn bị cho lễ ra mắt công ty mới.

nguyen-thi-thanh (6)

Trong buổi tới thử đồ tại showroom của NTK Đỗ Long, Nguyễn Thị Thành đã được NTK tuổi trẻ tài cao này chăm sóc rất kỹ lưỡng.

nguyen-thi-thanh (5)

nguyen-thi-thanh (10)

Không chỉ tư vấn và chọn mẫu cho Nguyễn Thị Thành, Đỗ Long còn rất vui vẻ và nhiệt tình giúp người đẹp chỉnh sửa lại trang phục và lựa chọn những phụ kiện phù hợp, để cô có thể tỏa sáng nhất trong ngày ra mắt công ty sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 này tại thành phố biển Đà Nẵng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top