360 Độ

Diễn viên My Trần rạng rỡ trên thảm đỏ ‘Hội xuân văn nghệ sĩ’

Tại sự kiện tối qua, My Trần đã xuất hiện vô cùng đáng yêu bên cạnh vị đạo diễn khó tính nhất showbiz Việt – Lê Hoàng.

image3

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi gần đây của diễn viên My Trần và đạo diễn Lê Hoàng. Khoảng thời gian trước, mọi người vẫn quen thuộc với hình ảnh họ cùng xuất hiện tại bất kì sự kiện lớn nhỏ nào. Nhưng dạo gần đây, họ thường đi riêng lẻ, ngay cả khi có mặt cùng tại một sự kiện.

image4

Được biết, đạo diễn Lê Hoàng vừa đóng máy bộ phim “Hợp đồng mãnh thú” – được chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất ăn khách của sân khấu kịch Idecafe mà không có sự tham gia của My Trần.

image2

Sau phim điện ảnh “Cát nóng”, và trước đó là “Tối nay 8h” , khán giả vẫn chưa thấy sự hợp tác trở lại của họ cùng với nhiều lời đồn đại về sự rạn nứt trong mối quan hệ mặc dù trước đó My Trần đã xác nhận đạo diễn Lê Hoàng vẫn là một người bạn lớn của mình.

image1

Họ vui vẻ khi xuất hiện cùng với nhau tại một bữa tiệc cuối năm dành cho văn nghệ sĩ, cùng nhau xin xăm để đoán xem vận số của mình trong năm mới sẽ như thế nào .

image5

Sau khoảng thời gian im ắng chuẩn bị cho những dự án truyền hình, My Trần thay đổi hình ảnh từ một cô nàng cá tính sang hình ảnh một quý cô đầy nữ tính và sang trọng. Với hình ảnh này, My Trần như ghi điểm nhiều hơn trong mắt khán giả. Đây có lẽ là sự chọn lựa hình ảnh tốt nhất của cô từ trước đến nay.

Ảnh: Thịnh Đỗ

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top