Điểm Tin

Vy Oanh hạnh phúc bên chồng con giữa ồn ào bị kẻ xấu bịa đặt thêu dệt chuyện đời tư

“Công việc quan trọng nhất vẫn là dành thời gian cho tình yêu lớn của chúng mình. Ba em bảo năm nay 3 tuổi rưỡi Voi đá đến 5 tuổi là ngon lành cành đào”, Vy Oanh đính kèm loạt khoảnh khắc hạnh phúc của chồng con.

Giữa tháng 9 vừa qua, Vy Oanh bị kẻ xấu bịa đặt chuyện đời tư gia đình. Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, giọng ca Đồng xanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy. Sau những ồn ào, Vy Oanh mới đây đã mở đầu tin sao Việt với loạt khoảnh khắc yêu thương của chồng con: “Công việc quan trọng nhất vẫn là dành thời gian cho tình yêu lớn của chúng mình. Ba em bảo năm nay 3 tuổi rưỡi Voi đá đến 5 tuổi là ngon lành cành đào. Mẹ thì chỉ biết xách giỏ theo hầu 2 người đàn ông này thôi mà, thỉnh thoảng cũng hô tý cho có tụ. Buổi tập đầu tiên của Benjamin Le lưu lại vào anh facebook nha”.

Hồ Ngọc Hà cùng gia đình khám phá Hạ Long

Hồ Quang Hiếu phân vân: “Chân cũng dài mà sao người chụp còn có một khúc à”

Ngọc Trinh cá tính bên siêu xe

Quế Vân trải lòng: “Sài Gòn hay còn gọi là TP HCM, tôi đã bỏ nơi này đi quá lâu và hôm nay lại lao như cơn gió khiến cho bao nhiêu là lịch gặp không sắp được. Có phải Vân chảnh quá không? Không, Vân dễ thương lắm luôn ấy”

Thanh Hằng góp mặt trong tin sao Việt với hình ảnh cùng lời bật mí: “To xác thế thôi chứ được em nhỏ dẫn đi chơi”

Đăng ảnh cùng bà xã Hari Won chụp ảnh với ngôi sao xứ Hàn, Trấn Thành chia sẻ: “So Hyang – Diva hàng đầu xứ sở Kim Chi. Có ai ngờ một ngày nào đó, cô ấy hát ở nhà hát lớn Hà Nội. Có ai ngờ một ngày nào đó, hai vợ chồng Việt Hàn lại có dịp bắt tay, chụp ảnh và ăn cơm trưa chung rồi kết bạn với thần tượng của mình. Lâu lâu có lại cảm giác được làm fan của ai đó thật thú vị. Các bạn nghĩ thế nào nếu Xìn mời cô ấy về hát ở Sài Gòn. Cho Xìn ý kiến nha”

Tuấn Hưng cầu xin ông trời mang may mắn đến: “Ngài có thấu lòng con không ạ?”

Thanh Vân khép lại tin sao Việt: “Tóc ngắn luôn mang lại một cảm giác thật trẻ trung, tươi mới”

Theo Vietnamnet

To Top