Điểm Tin

Võ Hoàng Yến loại thí sinh Thanh Hằng để ‘trả ơn’ Minh Hằng

Trở thành người chiến thắng và có quyền loại thí sinh của 2 đội còn lại, Võ Hoàng Yến đã quyết định loại Lệ Nam – thí sinh team Thanh Hằng, cô giữ lại Trâm Anh của team Minh Hằng để “trả ơn” Minh Hằng đã 2 lần đã cứu thí sinh Tuấn Kiệt team của mình.

Tập 9 của The Face Vietnam 2018 phát sóng trên kênh VTV9 vào tối ngày 2/12 chứng kiến sự “lên ngôi” lần thứ 3 của huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến trong một thử thách đầy khó khăn về áp lực thời gian và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với chủ đề Catwalk, Mentor Võ Hoàng Yến được để đứng lớp Master Class lần này. Nữ siêu mẫu đã hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh những bài học về catwalk từ cơ bản đến nâng cao.

Sau phần hướng dẫn, các thí sinh bước vào thử thách Catwalk bịt mắt vượt địa hình. Đây là một thử thách khó khăn và nguy hiểm đối với cả người mẫu chuyên nghiệp khi đường đi đầy sỏi đá và những bục cao chông chênh làm chướng ngại vật, các thí sinh phải đội thêm một chiếc mặt nạ cồng kềnh để hoàn thành phần catwalk của mình.

Bella, Linh Chi, Trâm Anh khá sợ hãi, rụt rè và phải “dò dẫm” đường để hoàn thành phần catwalk. Top các thí sinh nam khá đồng đều nhau khi có thể vượt qua thử thách một cách nhẹ nhàng mặc dù địa hình trắc trở và khó khăn hơn.

Với phần thể hiện ấn tượng, Trương Thanh Long, team Mimh Hằng là người giành chiến thắng thử thách Master class trong tập 9. Kết quả này được xem là một bất ngờ thú vị, bởi trong các tập phát sóng trước, Võ Hoàng Yến trước đó đã từng lên tiếng đặt nghi vấn: “Không hình dung được Minh Hằng dạy thí sinh catwalk như thế nào?”.

Thử thách chính của các đội trong tập này là thực hiện một fashion video cho Tạp chí Her World. Mỗi HLV đã đưa ra những ý tưởng độc đáo thể hiện màu sắc và cá tính riêng cho phần thi lần này.

Sau phần training, các HLV và thí sinh di chuyển đến sân thượng một trung tâm thương mại – nơi thực hiện thử thách

Thời tiết nắng nóng cùng thời gian ít ỏi, các HLV phải đương đầu với nhiều khó khăn cùng lúc để hướng dẫn thí sinh của mình. HLV Thanh Hằng gặp trục trặc với máy móc, liên tiếp phải dừng quay, cô còn tức giận đòi bỏ về. Trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam liên tục mắc lỗi khiến Thanh Hằng cáu gắt quát mắng và nhắc nhở.

Team Võ Hoàng Yến còn lại 2 thành viên, đây lại là một lợi thế về việc phân bố thời gian. Nữ HLV có nhiều thời gian cho các thí sinh, đảm bảo lấy được những khung hình đẹp và ưng ý nhất cho mình.

Team Minh Hằng khá vất vả để có những khung hình trọn vẹn với số lượng 4 thành viên, nhưng thời gian lại có hạn. Đòi hỏi tất cả các thành viên phải tập trung cao độ và hạn chế tối đa những sai sót. HLV Minh Hằng không ngần ngại lăn xả để hướng dẫn thí sinh, mặc cho thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt.

Kết thúc phần ghi hình, các HLV có 3 tiếng để dựng clip và giao nộp cho ban tổ chức. Team Võ Hoàng Yến nộp file thành phẩm chậm hơn so với thời gian quy định 10 phút. Nhưng xét trên tổng thể nhiều yếu tố từ khi lên ý tưởng, cách thức thực hiện… Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện Her World – người nhận xét và công bố kết quả trong tập này vẫn đánh giá cao sản phẩm fashion video của Team Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với lần thử thách trước của Her World, cô nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng, bên cạnh khuyết điểm về tiết tấu và tính chi tiết của video clip. Cuối cùng, bà Thiên Hương lựa chọn Võ Hoàng Yến là team chiến thắng.

Lệ Nam và Trâm Anh là 2 thí sinh bước vào phòng loại. Nhưng nhận thấy năng lực của cả Lệ Nam và Trâm Anh, Võ Hoàng Yến dắt tay 2 thí sinh về gặp các HLV và yêu cầu đổi người

Cả hai HLV đều đưa ra lý lẽ thuyết phục của mình, kiên quyết không thay đổi thí sinh. Trong tình huống đó, Võ Hoàng Yến thẳng tay loại Lệ Nam – thí sinh thuộc team Thanh Hằng với lí do “trả ơn” Minh Hằng vì cô từng 2 lần cứu thí sinh của đội mình ở vòng loại trừ trước đó. Tuy nhiên, quyết định này của Võ Hoàng Yến không nhận được sự đồng tình từ phía khán giả, nhiều người cho rằng cô hành động cảm tính và thiếu công bằng đối với thí sinh.

Kết thúc tập 9, Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng đồng đều về số lượng thành viên còn lại. Trong khi đó, Minh Hằng vẫn giữ được 4 thí sinh trong khi cuộc đua đã đi đến những chặng đường cuối. Dường như “team chân ngắn” đang giành được lợi thế áp đảo trong các phần thi tiếp theo.

Theo MAI TRANG/thegioitiepthi

To Top