Điểm Tin

Vợ chồng Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp trèo đèo, lội suối ở Quảng Bình

Cặp đôi cùng các diễn viên phim ‘Người bất tử’ đã có chuyến khám phá hang động Tú Làn.

Đinh Ngọc Diệp đồng hành cùng ông xã – đạo diễn Victor Vũ trở lại Quảng Bình để chinh phục các hang động trong chương trình ‘Tú Làn Adventure Race 2018’. Nữ diễn viên cho biết, vợ chồng cô đã trải qua gần một tháng ăn ngủ tại đây trong thời gian quay phim điện ảnh ‘Người bất tử’ vào mùa hè 2017, do đó cả hai dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất này.

Chuyến đi còn có sự tham gia của diễn viên ‘Người bất tử’ như Thanh Tú, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Kiệt và nhiều thành viên trong ê kíp sản xuất bộ phim.

Thanh Tú, con gái diễn viên Kiều Trinh là một trong những nữ chính của phim. Cô đã có 10 ngày quay rất vất vả tại hang động Tú Làn vào năm ngoái.

Trước chuyến đi, vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp và ê kíp phim đã tập luyện sức khỏe để có đủ sự dẻo dai tham gia hành trình trèo đèo, lội suối.

Victor Vũ tâm sự, lần này anh không còn phải lo lắng về việc những thước phim mà ung dung, thong thả tận hưởng phong cảnh thiên nhiên của Quảng Bình.

Cả ê kíp mất nhiều giờ đi bộ để đến hang động Tú Làn.

Trương Thế Vinh và Vũ Tuấn Việt dù góp mặt trong ‘Người bất tử’ nhưng không có cảnh quay tại Quảng Ninh nên đặc biệt hào hứng với chuyến đi.

Cả đoàn chia thành nhiều nhóm nhỏ để đua thuyền trên suối.

Họ còn có trải nghiệm bơi trong hang động, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tú Làn.

Quảng Bình chiếm 70% bối cảnh trong phim ‘Người bất tử’. Đây cũng là đoàn phim đầu tiên tiến sâu vào các hang động của Quảng Bình để đưa những tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ lên màn ảnh rộng.

Đoàn phim cùng chụp hình kỷ niệm trước cửa hang Tổ Mộ, một bối cảnh của phim.

Theo Quỳnh Như/Ngôi Sao

To Top