Điểm Tin

Vì sao người mua sim Ngọc Trinh đeo mặt nạ như Vietlott?

Kì lạ chiếc sim được đấu giá thành công ở mức 18,688 tỷ đồng, gần khớp với con số được Ngọc Trinh dự liệu từ trước.

Chiều ngày 15/1, buổi đấu giá sim “khủng” 098.999.9999 của Ngọc Trinh đã chính thức được tổ chức tại TP.HCM.

Buổi đấu giá thu hút được hơn 70 vị doanh nhân và bạn bè thân thiết của “Nữ hoàng nội y’ cùng tham gia.

Một lần nữa khẳng định chương trình được lập lên vì mục đích từ thiện, Ngọc Trinh chia sẻ: “Buổi đấu giá hôm nay vô cùng công bằng dưới sự chứng kiến của đại diện hội Chữ thập đỏ TP, quỹ Hiểu về trái tim cũng như tất cả mọi người có mặt trong buổi chiều ngày hôm nay. Tổng số tiền thu về được sẽ trích một phần dành cho Hội chữ thập đỏ, các chương trình từ thiện của Venus trong năm 2017. Hy vọng các mạnh thường quân, doanh nhân sẽ đấu giá mạnh tay để mang đến cho đồng bào nghèo miền Trung một cái Tết ấm áp sau đợt lũ vừa rồi”.

Ở mức giá khởi điểm 5 tỷ đồng, sau nhiều giờ tranh đua với số tiền ngày một tăng mạnh, cuối cùng, chiếc sim đã được đổi chủ với giá 18, 688 tỷ đồng.

Điều đáng nói ở chỗ, người mua được chiếc sim “khủng” này là một phụ nữ giấu mặt.

Siêu sim được đấu giá thành công ở mức 18,688 tỷ.

Siêu sim được đấu giá thành công ở mức 18,688 tỷ.

Những người có mặt tại buổi đấu giá cho hay, ngay từ khi bước chân vào hội trường, người phụ nữ ấy và chàng thanh niên đi cùng đã đeo mặt nạ, che kín khuôn mặt. Khi được hỏi, chị cũng từ chối chia sẻ danh tính.

Người phụ nữ "bí ẩn" đi cùng thanh niên trẻ.

Người phụ nữ “bí ẩn” đi cùng thanh niên trẻ.

Chính sự bí ẩn của người đấu giá thành công sim khủng đã nhanh chóng khiến công chúng tò mò và nghi ngờ, nhân vật đấu giá thành công 098.999.999 không ai khác chính là đại diện của tỷ phú Hoàng Kiều.

Bởi lẽ, ngay từ khi mới nhận ký hợp đồng chuyển nhượng sim, dù không tiết lộ giá để mua sim là bao nhiêu, nhưng Ngọc Trinh đã mạnh dạn tuyên bố, cô sẽ đấu giá được số điện thoại này ở mức trên dưới 20 tỷ đồng. Đến ngày hôm qua, với mức giá 18,688 tỷ, con số ấy đã vô tình trùng khớp với dư liệu của “Nữ hoàng nội y”.

Ngọc Trinh tuyên bố sẽ bán được sim với giá trên dưới 20 tỷ.

Ngọc Trinh tuyên bố sẽ bán được sim với giá trên dưới 20 tỷ.

Hay tại buổi chuyển nhượng diễn ra hôm 3/1, Vũ Khắc Tiệp cũng từng tiếp lộ, những hoạt động từ thiện do tỷ phú Hoàng Kiều Ngọc Trinh kết hợp thực hiện sẽ được xúc tiến trong thời gian sắp tới. Bởi Ngọc Trinh có thể sẽ lập gia đình trong khoảng 1 hoặc 2 năm nữa.

Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh và Hoàng Kiều sẽ kết hợp làm từ thiện.

Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh và Hoàng Kiều sẽ kết hợp làm từ thiện.

Ngoài ra, khi được hỏi về phản ứng của Hoàng Kiều trước việc Ngọc Trinh mạnh tay chi số tiền lớn để làm từ thiện, người đẹp Trà Vinh cho biết, kế hoạch của cô đã được thông qua và nhận sự ủng hộ hoàn toàn từ bạn trai.

“Tôi đang là bạn gái của anh Hoàng Kiều nên chuyện xin phép, hỏi ý kiến anh trước khi quyết định những chuyện lớn là điều tất nhiên”, Trinh nói.

Qua đó, với sự bí ẩn của người đấu giá thành công chiếc sim, công chúng lại càng có khả năng để tin Hoàng Kiều đã cử người đến mua lại số điện thoại 098.999.999, như một sự hậu thuẫn, khích lệ người đẹp thực hiện các công việc thiện nguyện.

Theo Hàn Nguyệt/Báo Đất Việt

To Top