Điểm Tin

‘Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016’: Bùng nổ nhân tài trong ngày tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội

Sáng 5/6, chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia thật hào hứng và cuồng nhiệt của hơn 500 em nhỏ cùng phụ huynh thủ đô.

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên 2105, sân chơi bổ ích và lý thú “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” sẽ tiếp tục cuôc hành trình tìm ra những cầu thủ nhí tài năng mùa tiếp theo (2016). Chương trình được Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức. Bắt đầu từ 8h ngày 5/6, trên sân cỏ của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã rất nhộn nhịp với sự có mặt của các vị phụ huynh đưa con em đến đăng ký vòng sơ tuyển chương trình.

“Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016” chính thức khai mạc.

“Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016” chính thức khai mạc.

Trong khuôn khổ của buổi tuyển sinh, ngoài sự hiện diện của các thành viên trong ban tổ chức, đặc biệt còn có sự góp mặt của bà Eriko Watanabe – Phó Giám đốc khối Bán hàng và Dịch vụ công ty Toyota Viet Nam. “Điểm mới của năm nay đó là chúng tôi sẽ có thêm địa điểm tuyển sinh tại Vinh – “cái nôi” của nhiều bóng đá Việt Nam. Thú vị hơn, 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất của trại tập huấn sẽ được tham gia tranh Cup Thiếu nhi Toyota tại Nhật Bản, và nhiều trải nghiệm thú vị khác tại đất nước mặt trời mọc.”, bà Eriko Watanabe chia sẻ.

Bà Eriko Watanabe - Phó Giám đốc Khối Bán hàng và Dịch vụ, Công ty ôtô Toyota Việt Nam - phát biểu tại lễ khai mạc.

Bà Eriko Watanabe – Phó Giám đốc Khối Bán hàng và Dịch vụ, Công ty ôtô Toyota Việt Nam – phát biểu tại lễ khai mạc.

Tiếp tục đồng hành với chương trình nhằm tuyển chọn và đào tạo các “chân sút” tương lai là cựu danh thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Hồng Sơn.

HLV Hồng Sơn tại chụp ảnh cùng người hâm mộ.

HLV Hồng Sơn tại chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Chương trình bắt đầu bằng không khí thật sôi nổi của nhóm nhảy Cheerleading Pinky đến từ các bạn sinh viên của trường ĐH Ngoại thương. Ghi nhận trực tiếp trong ngày tuyển sinh, đã có hơn 500 em nhỏ đến đăng ký. Sự nhiệt huyết và niềm đam mê với trái bóng lăn đã giúp các em bộc lộ hết những tài năng của mình, gây bất ngờ cho ban tổ chức.

4.jpg

Không chỉ thu hút các ứng viên của thủ đô, rất nhiều bạn nhỏ đến từ Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên… đã vượt quãng đường khá xa đến đăng ký tham gia vòng sơ tuyển tại Hà Nội. Bên cạnh đó còn có một số gia đình người nước ngoài cũng đưa con em đến dự thi.

Gia đình cậu bé Nathan cùng em trai Samuel đến từ Brazil.

Gia đình cậu bé Nathan cùng em trai Samuel đến từ Brazil.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg
Vòng sơ tuyển “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016” diễn ra tại 4 khu vực (Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng & TP. HCM) từ 5/6 – 2/7/2016 để chọn ra 30 gương mặt tiềm năng bước vào vòng “Cắm trại & Tập huấn” (16 – 22/7/2016) tại TP. HCM. Cuối cùng là chuyến tham quan và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản dự kiến vào cuối tháng 8.

Quý phụ huynh vẫn còn có thể đăng ký cho các bé yêu nhà mình vào các ngày tuyển sinh tiếp theo qua website www.toyota.com.vn, hoặc đăng ký tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao hoặc tại ngay các địa điểm tổ chức tuyển chọn đến hết ngày 2/7/2016.

Theo Tuấn Anh/Letsviet

To Top