360 Độ

Trà Ngọc Hằng nhận bằng khen

Sáng ngày 27/9, ca sĩ/người mẫu Trà Ngọc Hằng đã có mặt tại Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang để tham dự buổi lễ trao quyết định công nhận Trà Ngọc Hằng là đại sứ chương trình “Cùng em đến trường” Huyện Tri Tôn – Tỉnh An Giang trực thuộc trung tâm giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Từ Tâm.

Theo đó, Trà Ngọc Hằng sẽ làm đại sự chương trình tròng vòng 2 năm, tham gia các hoạt động và kêu gọi giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn và nuôi dạy các em thành tài.

Tra Ngoc Hang new (1)

Trà Ngọc Hằng giản dị làm đại sứ chương trình “Cùng em đến trường” Tỉnh An Giang

Đảm nhận vai trò vô cùng ý nghĩa, người đẹp góc Cà Mau cho biết: “Hằng rất vui khi được Chủ Tịch và Bí Thư ở Huyện An Giang gừi lời mời làm đại sứ cho chương trình và trước tình cảm của mọi người cũng như được góp sức mình cho những hoạt động xã hội thì Hằng rất sẵn sàng. Hằng có tìm hiểu và biết, vì ở đây còn thuộc vùng sâu vùng xa dù các em gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như học tập, nhưng đa số các em đều cố gắng học và học rất giỏi khiến Hằng cảm thấy rất ngưỡng mộ mặc dù các em còn rát nhỏ, Hằng mong sẽ đóng góp được một chút công sức của mình để giúp các em phần nào đó để thành tài”.

Tra Ngoc Hang new (2)

Tra Ngoc Hang new (3)

Với những công việc ý nghĩa như thế này, Trà Ngọc Hằng cho biết sẽ luôn tham gia hết mình và khi hết hai năm làm địa sứ thì vẫn sẽ tình nguyện làm tiếp vì cộng đồng. Từ Sài Gòn xuống An Giang tham dự Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô đã có cơ hội được gặp gỡ các ban lãnh đạo của Tỉnh và Trung tâm Từ Tâm. Chân dài cũng có dịp được tham quan và tìm hiểu về các hoạt động của chương trình.

Xuống An Giang đợt này, không chỉ được làm Đại sứ, Trà Ngọc Hằng còn được tham dự lễ kết nạp em Nguyễn Dương Thành làm thành viên của gia đình Từ Tâm. Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng sẽ được tham dự lễ hội đua bò Bảy Núi (lễ hội cấp quốc gia) do UBND huyện Tri Tôn mời. Đây cũng là lễ hội của đồng bào dân tộc Khmer trong ngày tết Dolta.

Tra Ngoc Hang (3)

Tra Ngoc Hang (2)

Cô nhận bằng khen từ nhà trường

Trà Ngọc Hằng được biết đến với vai trò ca sĩ, người mẫu và còn được khán giả yêu mến khi có một trái tim thiện nguyện gắn liền với những hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội. Chân dài thường xuyên tham tổ chức các buổi từ thiện về các miền quê nghèo để tặng quà và san sẻ yêu thương với những hoàn cảnh gặp khó khăn, cũng chính những hành động đẹp này, Trà Ngọc Hằng luôn là mỹ nhân được khán giả trên khắp cả nước yêu mến.

Lý Mục/xevathethao.vn

To Top