Điểm Tin

Tiểu Vy tích cực học tiếng Anh

Hoa hậu Việt Nam 2018 đăng status bằng tiếng Anh cảm ơn cô giáo và hứa sẽ cố gắng hết sức trong tương lai.

Hoa hậu Tiểu Vy cảm ơn cô giáo dạy tiếng Anh: “Me with my English teacher! Thank you for always being patient with me, Iryna. Much more than English, which was what you were supposedly teaching me, you taught me that I could achieve more than what I or other people thought that I was capable of. I can do it and I will try my best to improve more and more in the future”. (Tạm dịch: Tôi với giáo viên tiếng Anh của tôi! Cảm ơn vì đã luôn kiên nhẫn với tôi, Iryna. Những gì cô đã dạy tôi còn nhiều hơn cả tiếng Anh. Cô đã dạy tôi rằng tôi có thể đạt được nhiều hơn những gì tôi nghĩ hay người khác nghĩ rằng tôi có thể làm được. Tôi có thể làm điều đó và sẽ cố gắng hết sức cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai). Thời gian này, người đẹp đang tích cực chuẩn bị tham dự Miss World 2018.

“Nhà có 2 mẹ con mà đi chơi lúc nào cũng giận nhau… Được lắm hãy đợi đấy!”, diễn viên Mai Phương bình luận về bức ảnh.

Con gái Hà Anh càng lớn càng đáng yêu. Myla được khen sở hữu má lúm đồng tiền giống ba và đôi mắt long lanh biết cười.

Lan Khuê rạng rỡ khi selfie cùng ông xã John Tuấn Nguyễn.

Đàm Thu Trang – bạn gái của doanh nhân Cường Đôla – tự nhủ: “Đừng tự huỷ hoại ngày hôm nay bằng những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua nó qua rồi”.

Lê Thuý trông tròn trịa hơn sau thời gian tích cực tăng cân. Cô tâm sự: “Sáng mở mắt ra người yêu Thuý bảo, em ơi sao em mập thế, mặt em tròn xoe. Nên hôm nay tôi sẽ bắt đầu giảm cân sau ngày 10 (ngày phải chụp hình) tôi tăng cân lại”.

Ngọc Thảo hỏi fan: “Hoa tươi hơn hay Thảo tươi hơn?”.

Quốc Nghiệp và con trai biểu diễn xiếc bằng một tay khi du lịch Sapa.

“Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh chia sẻ: “Ước mơ nhỏ nhoi có cái nhà có giàn bông giấy, bên trong vàng chất đầy”.

Hương Tràm gợi cảm với váy 2 dây.

Theo Hà My/Ngôi Sao

Loading...
To Top