360 Độ

Thúy Vân làm giám khảo cuộc thi hùng biện tiếng Anh

Á Hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi hùng biện tiếng Anh tổ chức tại Đại học Y Dược TP HCM.

Người đẹp khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như khả năng tiếng Anh của mình. Cô chuẩn bị ngoại hình chỉn chu với áo dài đính kết của NTK Công Trí. Người đẹp kết hợp khéo léo với kiểu tóc xõa dài, phần mái mỏng gợn sóng cổ điển. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên phù hợp với sự kiện.

thuy-van (2)

thuy-van (4)

Thúy Vân

Sự xuất hiện của Á hậu tại cuộc thi khiến không chỉ thí sinh mà cả bạn sinh viên theo dõi cũng thích thú và ngưỡng mộ. Khá quen thuộc trong vai trò tương tự tại nhiều cuộc thi, cô mang đến những phần nhận xét giá trị cho các thí sinh. Đồng thời Thúy Vân còn chia sẻ kinh nghiệm học tập ngoại ngữ và phương thức rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

Thuý Vân cho biết cô rất vui khi có cơ hội vào ban giám khảo của sân chơi bổ ích này, giúp các bạn trẻ học hỏi và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. “Thuý Vân cảm thấy đây là điều ý nghĩa khi không chỉ mang đến những kinh nghiệm của bản thân mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ”, cô nhấn mạnh.

thuy-van (3)

Thuý Vân được đông đảo khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Bên cạnh vẻ đẹp hiền dịu, người đẹp còn sở hữu khả năng giao tiếp thông minh cùng vốn ngoại ngữ tốt của mình. Thuý Vân chọn riêng cho mình con đường theo đuổi sự nghiệp trở thành MC song ngữ – người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Nhờ khả năng nói tốt tiếng Anh, Thuý Vân đã đảm nhận không ít chương trình lớn có quy mô quốc tế. Bên cạnh công việc MC, cô còn quản lý công ty riêng, đồng thời theo học chuyên ngành Truyền thông của trường đại học quốc tế danh tiếng tại TP HCM để trau dồi bản thân.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top