Điểm Tin

Sự thật số tiền Ngọc Trinh chu cấp cho bố mẹ

Ngọc Trinh có thu nhập hàng chục nghìn đô mỗi tháng. Vì vậy, cô cũng gửi chô bố mẹ số tiền

Ngọc Trinh có tuổi thơ nghèo khó vì mẹ cô qua đời khi cô còn quá nhỏ, bố cô phải đi bán vé số, xe ôm, phụ việc nhà. Ngọc Trinh từng chia sẻ, thậm chí, bố cô phải cúi nhặt từng đồng bạc lẻ bị vứt xuống đất để nuôi 4 đứa con ăn, học.

Ngọc Trinh báo hiếu với bố mẹ từ sớm

Ngọc Trinh báo hiếu với bố mẹ từ sớm

Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ, Ngọc Trinh đã ý thức kiếm tiền lập nghiệp. Năm 16 tuổi cô lên Sài Gòn tìm việc. Cho đến nay, khi đã xây dựng được tên tuổi nhất định, công việc kinh doanh ổn và được bạn trai đại gia bao bọc, Ngọc Trinh bắt đầu trả ownc ho bố mẹ.

Năm 2012, mẹ kế Ngọc Trinh cho biết, mỗi tháng Ngọc Trinh gủi về cho bà 3 triệu và bố cô 7 triệu. Vào khoảng tháng 4/2015, bố của Ngọc Trinh tiết lộ rằng mỗi tháng con gái gửi về cho ông 10 triệu đồng; “Thông thường, mỗi tháng Ngọc Trinh có cho chúng tôi 10 triệu đồng. Số tiền đấy là đủ chi tiêu mọi thứ ở đây. Tháng nào đau yếu thì Trinh sẽ hỗ trợ thêm tiền để đi khám bệnh.” – Bố cô chia sẻ.

Ngọc Trinh xây nhà cho bố mẹ ở quê

Ngọc Trinh xây nhà cho bố mẹ ở quê

3

Không những thế, Ngọc Trinh còn xây cho bố mẹ một ngôi nhà sang trang ở quê nhà năm 2009. Nội thất trong nhà cũng được cô trang hoàng đầy đủ, không thiếu thức gì. Ngoài ra, để bố tiền đi lại, cô còn “tậu” cho ba 1 chiếc xe SH có giá nghìn đô:“Ba già “quỷ” lắm nha chị, em mua xe khác không chịu, phải SH mới chịu. Mà SH trước đây 7,8 năm em mua chỉ 5.000 đô, giờ mua xe mới giá 245 triệu đồng (12.000 $)” – Ngọc Trinh từng chia sẻ.

Nội thất trong nhà cũng được Ngọc Trinh mua sắm

Nội thất trong nhà cũng được Ngọc Trinh mua sắm

5

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng giúp đỡ cho chị em trong gia đình làm ăn, sinh sống. Chị gái Ngọc Trinh cũng đã theo em lên Sài Gòn lập nghiệp.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp có thu nhập khủng nhất showbiz Việt. Từ năm 2014, Ngọc Trinh đã tiết lộ mỗi tháng cô tự kiếm cho mình hơn 1 tỷ đồng. Hiện tại, Ngọc Trinh đang sở hữu một căn hộ sang trọng giá 20 tỷ, 1 spa đắt khách và 1 thương hiệu thời trang mang tên chính mình.

6

Chiếc xe Ngọc Trinh mua cho bố

Chiếc xe Ngọc Trinh mua cho bố

Mới đây, Ngọc Trinh cho biết, kể từ sau khi quay xong “vòng eo 56”, trong một tuần cô có thể trúng vài show event và mỗi show có giá vài ngàn đô. Ngọc Trinh cho biết, cô thừa sức tự lập được qua các khoản thu về kinh doanh và nghệ thuật. Vì vậy, việc Ngọc Trinh chu cấp 10 triệu cho bố mẹ mỗi tháng là điều dễ hiểu.

Ngọc Trinh và đại gia đình

Ngọc Trinh và đại gia đình

Theo Minh Tâm/Gia Đình Việt Nam

To Top