Điểm Tin

Sống xa cách, vợ chồng sao Việt giữ lửa hôn nhân lâu bền?

Không hiếm cặp vợ chồng sao Việt sống xa nhau vì nhiều lý do khác nhau, trong đó, một số cặp đôi chia tay nhưng nhiều cặp đôi khác vẫn giữ được lửa hôn nhân.

Lam Trường và Yến Phương là một trong những cặp vợ chồng sao Việt sống xa nhau. Sau khi kết hôn, bà xã của Lam Trường tiếp tục sống ở Mỹ còn nam ca sĩ đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, kể cả khi con gái của cặp đôi chào đời.

Gần đây, Yến Phương bất ngờ chia sẻ cuộc sống cô độc ở nơi đất khách quê người. Bà xã của Lam Trường còn có ý định về Việt Nam sinh sống. Đáng chú ý, Yến Phương có những chia sẻ đầy ẩn ý khiến một số người đặt nghi vấn hôn nhân gặp trục trặc.

Lam Trường khẳng định vợ chồng anh vẫn hoàn toàn bình thường. Lý giải Yến Phương liên tục đăng status buồn bã, anh cho biết vợ hay đọc câu chuyện buồn trên mạng. Theo lời nam ca sĩ, Yến Phương muốn về Việt Nam để chăm sóc bố mẹ cô đã cao tuổi.

Ở cuộc hôn nhân khi đến với Yến Phương, Lam Trường cũng từng sống xa cách với nửa kia của mình. Theo đó, năm 2004, Lam Trường làm đám cưới với Ý An sau thời gian chủ yếu liên lạc qua email, điện thoại, số lần gặp gỡ chưa quá 10 lần. Ảnh: Vietnamnet

Sau đám cưới, Ý An ở lại Mỹ làm việc và chăm sóc con trai trong khi Lam Trường về nước phát triển sự nghiệp ca hát. Khoảng cách địa lý đã làm nảy sinh những mâu thuẫn giữa đôi vợ chồng trẻ khiến hai người ly hôn sau 6 năm gắn bó. Ảnh: Vietnamnet

Người mẫu Thúy Vinh kết hôn với một kiến trúc sư người Singapore. Sau đám cưới, cô và chồng không sống cùng nhau. Lý giải việc này, Thúy Vinh cho hay cô không từ bỏ được niềm đam mê công việc mình đang làm tại quê nhà. Ảnh: Người lao động

Để khắc phục việc xa mặt cách lòng, Thúy Vinh vẫn đi về giữa Việt Nam – Singapore hàng tháng. 1 năm trở lại đây, cô gần như không chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên chồng con như trước. Trước nghi vấn ly hôn, Thúy Vinh giữ im lặng.

Có thể thấy, khoảnh cách địa lý ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của một số cặp đôi sao Việt. Tuy nhiên, vẫn có những cặp đôi dù sống xa nhau nhưng vẫn giữ được lửa hôn nhân lâu bền. Ví dụ như Đan Trường – Thủy Tiên. Ảnh: Zing

Từ khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn sống ở Mỹ còn Đan Trường đi lại giữa Mỹ và Việt Nam. Về phía Đan Trường, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, anh đều đưa vợ đi du lịch, nghỉ ngơi và phụ vợ chăm con khi hai người có con trai.

Đối với Thủy Tiên, cô luôn tin tưởng chồng. Ngoài ra, dù có chạnh lòng khi chăm con nhỏ một mình mà không có chồng bên cạnh nhưng Thủy Tiên học được cách chấp nhận và tự tạo niềm vui cho mình. Vì vậy, đến nay, vợ chồng cô dù sống xa nhau nhưng vẫn mặn nồng.

Thời gian du học ở Singapore, Ngân Khánh và chồng sống xa nhau. Bản thân Ngân Khánh khẳng định cô chưa bao giờ có sự nghi ngờ nào về chồng. Ông xã của Ngân Khánh cũng không bao giờ làm cô phải lo lắng.

Để bù đắp cho thời gian xa cách vì địa lý, vợ chồng sao Việt Ngân Khánh luôn có lịch hẹn định kỳ gặp nhau hay có cứ rảnh rỗi, Ngân Khánh lại bay về gặp chồng hoặc chồng của cô bay sang Singapore thăm vợ khi có dịp.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top