Điểm Tin

Shock: Lộ clip nghi vấn Hồ Nhất Thiên vào khách sạn với một nữ sinh

Theo như hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, Hồ Nhất Thiên được nghi ngờ rằng đã vào một khách sạn ở Hoành Điếm cùng một nữ sinh.

Sự việc cụ thể xảy ra vào ngày 21 tháng 4, vào lúc 18 giờ 40 chiều, một cô gái đã tiến vào một căn phòng ở khách sạn tại Hoành Điếm. Sau đó tối 21 giờ 16 phút, người quản lý đã dẫn Hồ Nhất Thiên tiến vào cùng một căn phòng đó và ra về.

Từ hình ảnh được ghi lại, có thể thấy được dáng vẻ của Hồ Nhất Thiên và người quản lý vô cùng lén lút và luôn nhìn xung quanh kiểm tra xem có người “theo dõi” mình hay không. Và cũng vào tối hôm đó lúc 23 giờ 30 phút, người quản lý đích thân quay lại căn phòng của Hồ Nhất Thiên và cô gái nọ để đón Hồ Nhất Thiên về.

Hồ Nhất Thiên và trợ lý của mình.

Người được cho là trợ lý Hồ Nhất Thiên trong clip.

Hồ Nhất Thiên đã ở lại căn phòng này cùng với cô gái lạ mặt này hơn 2 tiếng. Sự việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc.

Trang phục trong clip được cho là giống với bộ trong hình ảnh này của Hồ Nhất Thiên.

Hồ Nhất Thiên là một ngôi sao nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây khi anh tham gia vào bộ phim mạng Gửi thời gian đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta. Từ một người mẫu vô danh, nam thần sinh năm 93 “một bước trở thành sao” và là mối quan tâm hàng đầu của biết bao fan nữ. Cuối năm 2017, sau khi thành danh, Hồ Nhất Thiên bị fan hâm mộ phát hiện được nick Weibo bạn gái cũ của anh và liên tiếp công kích cô gái này không xứng với ngoại hình Hồ Nhất Thiên. Vậy liệu với scandal tình ái mới nhất này, fan của anh chàng có thể chấp nhận được thần tượng mình đã có bạn gái hay đây chỉ là sự hiểu nhầm mà thôi?

Bạn gái cũ của Hồ Nhất Thiên.

Theo Joyce/Saostar

To Top