Điểm Tin

Sao Việt vướng phải tin đồn mang bầu, chỉ vì trang phục không phù hợp

Không chỉ riêng Nhã Phương, Phạm Hương, Hari Won, mới đây, Nam Em bị dính tin đồn mang bầu. Chưa biết thực hư ra sao, song phần lớn tin đồn này xuất phát từ lỗi trang phục luộm thuộm hoặc quá bó sát, không phù hợp.

Phạm Hương bị chụp ở góc bất ngờ.

Khổ vì tăng cân bất ngờ

Mới đây, trước tin đồn lên cân bất thường, người đẹp Nam Em buộc phải lên tiếng. Lý giải vì sao tăng 8kg, cô cho biết, sau một thời gian sa sút tinh thần về chuyện tình cảm và đi điều trị bệnh, cô ăn khỏe, ngủ nhiều và thấy yêu đời.

Nam Em bị “soi” váy áo chỉ vì tăng cân bất thường.

“Thời gian qua đúng là Nam Em biếng ăn và cảm thấy cuộc sống nhiều mảng màu tối. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đáng mừng là Nam Em đang lấy lại tinh thần, cảm thấy vui vẻ và đặc biệt là… thèm ăn nhiều hơn trước. Nam Em sẽ phấn đấu lấy lại hình ảnh đẹp hơn, thân hình gọn gàng hơn của trước đây”.

Hiện tại, cô đã lấy lại thân hình khá gọn so với thời điểm gần 1 tháng trước đây, khi tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, do cách ăn mặc thoải mái, sử dụng các loại đầm suông không chiết eo của Nam Em mà nhiều người lại đặt nghi vấn cô đang mang thai.

Nhã Phương bị chú ý nhất cử nhất động trước đám cưới với Trường Giang.

Chính quản lý của Nam Em cũng thừa nhận, không hiểu vì đâu lại có tin đồn này. Trong khi đó, nhiều người chỉ chăm “soi” và phóng to phần eo của hoa hậu, trong khi chính anh vẫn thấy cô hoàn toàn ổn.

Còn Nhã Phương ngay từ trước đám cưới đã rộ lên tin đồn mang thai. Lý do, cô thường cầm theo chiếc túi nhỏ che bụng. Người ta còn “soi” cả chiếc đầm ôm mà cô mặc dự đám cưới của em gái hoặc “soi” mọi trang phục khi cô xuất hiện, đặc biệt những khi cô mắc lỗi trang phục thì lại càng nghi hoặc.

Không biết thanh minh cùng ai

Phạm Hương cũng từng một phen hoảng hốt với khoảnh khắc quên không hóp bụng bị fan chụp trộm. Lỗi của photoshop một phần, nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng Phạm Hương đã chọn chiếc váy không vừa vặn, lùng bùng.

Phạm Hương chụp ảnh ngầm bác ý mang bầu.

Đối diện với tin đồn ở ẩn sinh con, Phạm Hương vẫn khoe đường cong hoàn hảo trong trang phục trong suốt gợi cảm, chứng minh việc bị dìm dáng hoàn toàn là do váy áo.

Hari Won từng khốn khổ bị soi là mang bầu, trong khi cô không biết thanh minh với ai là mình tăng cân, hoặc chọn trang phục không phù hợp. Hari đã từng trực tiếp trả lời phỏng vấn và cũng chia sẻ trên trang cá nhân là do cô ăn nhiều nên bụng to.

Hari Won khổ vì bị soi vòng eo.

Với nhược điểm vòng 2 lớn, Hari nên tránh xa những trang phục ôm sát hoặc quá lấp lánh và nổi bật vì nó chỉ khiến khán giả chú ý hơn đến bụng của cô nàng mà thôi.

Nhìn chung, đã là sao thì sẽ bị soi, nhưng nếu soi quá đà thì cuộc sống của nghệ sĩ sẽ bị đảo lộn. Và chỉ người trong cuộc mới hiểu mình đang bầu bí hay không mà thôi.

Theo M.T/laodong

To Top