Điểm Tin

Phản ứng bất ngờ của Hari Won trước thông tin Tiến Đạt sắp lấy vợ

Tình cũ 9 năm của Hari Won – rapper Tiến Đạt – sẽ làm đám cưới vào ngày 31.12. Thiệp cưới của Tiến Đạt hiện lan truyền khá nhiều trên mạng gây xôn xao.

Trong khi Hari Won và Trấn Thành vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới vào ngày 25.12, thì mới đây, cư dân mạng lại bị một phen bất ngờ khi hay tin, tình cũ của Hari – rapper Đinh Tiến Đạt cũng sắp lấy vợ vào cuối tháng 12, sau hơn 3 năm chia tay giọng ca “Anh cứ đi đi”. Nhiều người muốn biết phản ứng của nữ ca sĩ gốc Hàn ra sao khi biết tin tình cũ sắp cưới vợ?

Hari Won đang rất bận rộn với công việc.

Mới đây, Hari Won đăng status cho biết rất bận rộn với công việc kèm theo lời chúc mừng ai đó mà nhiều người đoán là Tiến Đạt. Dù không hề nhắc đến Tiến Đạt nhưng hầu như ai đều cho rằng Hari Won ngầm chúc mừng tình cũ có hạnh phúc mới.

Trước đó, Hari và Tiến Đạt từng có thời gian yêu nhau.

Hiện tại, Tiến Đạt đã khóa trang cá nhân và chưa lên tiếng về thông tin đang làm cư dân mạng dậy sóng. Anh cũng không nhận các cuộc gọi liên hệ tìm hiểu thông tin về đám cưới cá nhân.

Rapper Tiến Đạt và nữ ca sĩ Hari Won từng yêu nhau 9 năm. Tình yêu của họ được biết đến nhiều nhất khi cả hai cùng tham gia “Cuộc đua kỳ thú” năm 2013. Dù không giành vị trí cao nhất, nhưng đây là cặp đôi được khán giả yêu thích. Sau chương trình, Hari Won chính thức gia nhập giới giải trí trong vai trò ca sĩ.

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Tiến Đạt.

Tiến Đạt và Hari Won công khai chuyện chia tay vào đầu năm 2016. Sau đó, Hari Won có mối quan hệ mới với MC Trấn Thành và đón nhận rất nhiều phản ứng, chỉ trích của khán giả khi dừng lại tình yêu đã kéo dài 9 năm. Trấn Thành và Hari Won kết hôn sau đó không lâu.

Theo HẢI ANH/laodong

To Top