Điểm Tin

Nụ cười của HH Phương Nga và sự khinh bỉ cho vị đại gia giấu mặt?

Chiều 21 – 9, xuất hiện tại phiên tòa, HH Trương Hồ Phương Nga bình tĩnh đối mặt với cáo trạng khi bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng và không ngại nở một nụ cười khó hiểu?

Hoa hậu Phương Nga hầu tòa

Hoa hậu Phương Nga hầu tòa

Sự việc Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Trước lời khai của vị đại gia, HH Phương Nga phủ nhận và cho biết giữa ông Mỹ và cô không có bất cứ hợp đồng mua bán nhà cửa nào.

Cũng từ đây một thông tin khác khá nhạy cảm được người đẹp này tiết lộ đó là giữa hai người tồn tại một hợp đồng tình cảm. Khi tòa án hỏi Dung – người được cho là nghi phạm lừa đảo cùng Trương Hồ Phương Nga thì được biết hợp đồng đó là “hợp đồng tình dục”.

2

Dung cũng thừa nhận Mỹ chuyển tiền vào tài khoản của bị cáo, sau đó Dung đã rút tiền đưa cho Nga. Theo lời khai của bị cáo Nga sáng nay, sở dĩ Nga viết giấy biên nhận mượn tiền là bởi đã bị người phụ nữ tên Mai Phương dẫn dắt, dọa dẫm và uy hiếp về tinh thần và bị hẹn ra quán cà phê để ép viết giấy nhận tiền. Nga cũng nói các giấy tờ biên nhận về tiền bạc đều được ghi sau này và nó không có giá trị pháp lý.

HH Trương Hồ Phương Nga cho biết hợp đồng tình cảm có giá trị 7 năm từ năm 2012. Về cách thức chuyển tiền thì không nêu nhưng chính xác số tiền ghi là 16 tỷ đồng

Nga cũng khai hợp đồng ngoài nội dung thỏa thuận giữ quan hệ với nhau 7 năm thì Nga còn phải cam kết không được quen biết người khác.

Nga nói rằng bản chất quan hệ này là tình cảm nhưng vì muốn Mỹ chắc chắn tình cảm và trách nhiệm với Nga nên Nga yêu cầu Mỹ chuyển tiền cho Nga. Sau đó, đến cuối năm 2013 thì Mỹ giao hết số tiền.

Sau khi ký cam kết xong, Mỹ đặt câu hỏi rằng lấy gì để đảm bảo cho quan hệ này thì Nga nói rằng bản thân muốn xây dựng quan hệ nghiêm túc và nếu Mỹ không tin thì 2 người có thể chấm dứt quan hệ.

Sau phần xét hỏi của HĐXX và VKS, HĐXX cho rằng vụ án còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên trả hồ sơ cho VKS để điều tra lại.

Sau những luồn thông tin trái chiều tại phiên tòa sáng nay, nhiều ý kiến tỏ ra đồng cảm với HH Phương Nga. Họ cho rằng vị đại gia kia bỏ tiền để mua tình cảm với người đẹp, khi mâu thuẫn nảy sinh phải chăng người đàn ông này dùng thế lực của mình để gài bẫy nàng Hoa Hậu?

Một cư dân mạng viết: “Nếu ở Mỹ có lẽ không ai có quyền bắt giam em thế này, hoặc có bắt giam cũng cho em cái quyền được tự do hoặc cấm rời địa phương!

P/s: Một câu chuyện còn nhiều uẩn khúc!

Một hợp đồng tình ái chăng? Nếu đúng cũng ăn bánh trả tiền lâu dài mà!

Thế nhưng ăn không được thì đạp đổ, người ta sẵn sàng tạo ra bẫy … Để em nhảy vào và kết luận em mang tội lừa đảo!

Sáng nay em vẫn nở nụ cười tươi trước toà cùng dáng người nhỏ nhắn của một cô gái!!!

Đoạn chia sẻ của một facebooker

Đoạn chia sẻ của một facebooker

4

Khá nhiều ý kiến đồng cảm với HH Phương Nga.

Khá nhiều ý kiến đồng cảm với HH Phương Nga.

Báo nào cũng đưa tin – đưa hình em như 1 tội phạm còn vị đại gia CTM kia ….cứ nhắc tên viết tắt và chả bao giờ thấy anh có 1 tấm ảnh trên báo!”.

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc viết: “Cao Toàn Mỹ là ai? Search google thì nhân vật này không phải dạng vừa đâu, vừa giỏi giang, đẹp trai và giàu có….vụ án này có quá nhiều uẩn khúc….mong e vượt qua được và bình an”.

Dòng trạng thái của Dương Yến Ngọc.

Dòng trạng thái của Dương Yến Ngọc.

Xuất hiện tại phiên tòa, Phương Nga không hề tỏ ra lo lắng sợ sệt, người đẹp bình dị nhẹ nhàng và khẽ nợ nụ cười như sẵn sàng đối diện mọi thứ sắp đến với mình.

Vóc dáng nhỏ bé, mong manh của nàng Hoa hậu cùng những thông tin mới được hé lộ, dư luận đang có những ý kiến để bảo vệ người đẹp cũng như mong công lý sớm làm sáng tỏ sự việc.

Nụ cười của HH Phương Nga ngoài sự bất cần, phải chăng đó còn là cách cô tỏ ra khinh bỉ với những hành động không đáng mặt quân tử mà vị đại gia đã làm với cô?

Theo Tuấn Anh/Phụ Nữ News

To Top