Điểm Tin

Nộp hết tiền cho vợ, Trường Giang – Trấn Thành chuẩn “ông chồng quốc dân“

Về vấn đề tài chính sau khi kết hôn, Trường Giang, Trấn Thành, Lương Thế Thành, Công Vinh kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa cho bà xã quản lý. 

Kết hôn chưa lâu, Trường Giang đã xứng danh ông chồng quốc dân bởi kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho Nhã Phương.

Trường Giang tiết lộ, ra đường không đem theo được một đồng vì mọi việc đã có trợ lý lo, nếu có gì là bị trình báo về ngay cho bà xã.

“Với Trường Giang thì phe vợ lúc nào cũng mạnh hơn mà, tôi đâu dám cãi lại”, Trường Giang hài hước chia sẻ trên Dân Việt. Ảnh: Yan

Giống Trường Giang, Trấn Thành cũng nộp hết tiền cho vợ. “Lấy vợ xong tôi trở thành người vô sản”, Trấn Thành chia sẻ về chuyện tài chính sau khi kết hôn.

Theo lời Trấn Thành, mỗi ngày Hari Won đưa anh 2 triệu dắt túi. Ban đầu nam danh hài không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có bà xã quản lý tiền bạc.

Trên VTC, Thủy Tiên chia sẻ cô là người quản lý tài chính của Công Vinh. “Anh ấy đi đâu cũng phải xin tiền tôi hết và tôi thấy hạnh phúc lắm”, cô nói.

Thủy Tiên tâm sự cô để ông xã tiêu xài thỏa mái nhưng có tật hay than vãn và sẽ thể hiện cho chồng việc xót tiền nên Công Vinh rất ngại ngùng mỗi khi xài tiền.

Doanh nhân Trung Tín – ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng nộp hết tiền cho vợ sau khi hai người về chung một nhà.

Đặng Thu Thảo từng chia sẻ, cô bỏ bao nhiêu vào ví của ông xã thì anh lấy bấy nhiêu, cũng không quan tâm có bao nhiêu tiền trong người.

Lương Thế Thành cũng được khen ngợi là ông chồng quốc dân. Anh để cho Thúy Diễm quản lý tài chính của hai người.

“Anh ấy làm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ và khi nào cần tiền tiêu, anh ấy sẽ nói để tôi đưa”, Thúy Diễm chia sẻ trên Ngoisao.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top