Điểm Tin

Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 thông báo tuyển sinh

Trong nỗ lực nối dài những hành trình nhân ái, chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 sẽ tiếp tục mang cơ hội sở hữu những cây cầu thép dây văng vững chãi đến với bà con dân nghèo bằng hình thức đăng kí tuyển sinh cho các địa phương.

Sau 12 cây cầu được xây dựng và đưa vào sử dụng trong mùa 1, chương trình đã góp phần lớn lao trong việc cải thiện tình hình giao thông tại vùng quê sông nước miền Tây. Với hình thức gameshow truyền hình kết hợp phóng sự thực tế, mỗi tập phát sóng không chỉ mang đến ngày hội với loạt trò chơi hấp dẫn mà còn là những câu chuyện đầy xúc cảm ở các nơi đã và đang cần những nhịp cầu kết nối đôi bờ.

Tiếp nối những thành công, Kênh truyền hình Let’s Viet chính thức khởi động “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 dưới sự tài trợ của nhãn hàng Dr Thanh, thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, các địa phương có mật độ dân cư đông, đặc biệt là trong độ tuổi học sinh; cần có phương tiện để giải quyết nhu cầu lưu thông bởi ngày ngày phải qua lại lòng sông rộng 30m đến 50m với những nơm nớp lo sợ, những rủi ro luôn tiềm ẩn hàng giờ…đồng thời phải được sự đồng thuận của người dân tại hai điểm cầu sẽ được tham gia chương trình. Với những địa phương đã có cầu, yếu tố được xem xét là: Đã sử dụng trên 15 năm, mức độ hư hỏng trên 70%…cũng sẽ được tham gia ứng tuyển. Tất cả các địa phương trên sẽ có cơ hội trực tiếp tham dự những trò chơi vận động đầy sáng tạo đồng thời mang lại cơ hội sở hữu những cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng.

1

Những địa phương đảm bảo điều kiện xét tuyển đều có thể gửi hồ sơ đăng kí về chương trình

Những địa phương đảm bảo điều kiện xét tuyển đều có thể gửi hồ sơ đăng kí về chương trình

Vào ngày 8/11/2015 tới đây, tại sân vận động Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ sẽ chính thức ghi hình số đầu tiên cho mùa 2 với sự tham gia của hai đội chơi: Xã Tân Bình và Xã Thanh Hòa (Tiền Giang). Đội thắng cuộc sẽ có cơ hội mang về cây cầu thép dây văng đầy vững chắc đầu tiên, hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu đi lại đồng thời mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con xã nhà.

3

4

5

Những hình ảnh khảo sát đầu tiên tại 2 xã Tân Bình và Thanh Hòa (Tiền Giang)

Những hình ảnh khảo sát đầu tiên tại 2 xã Tân Bình và Thanh Hòa (Tiền Giang)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khán giả có thể truy cập trang web www.letsviet.vn hoặc trên Fanpage Let’s Viet để theo dõi và cổ vũ chương trình.

Theo Hồng Nhung/LetsViet

To Top