Điểm Tin

‘Người yêu tin đồn’ công khai ủng hộ Lan Khuê

Chỉ là một cử chỉ nhỏ nhưng fan hâm mộ phấn khích khi thấy “người yêu tin đồn” của Lan Khuê ủng hộ cô.

Sau một thời gian bị hack mất facebook, Lan Khuê hào hứng khi nhận lại được tài khoản của mình. Vì vậy, cô vui vẻ chia sẻ cùng mọi người nhưng nhiều người vẫn bán tin bán nghi. Điều này khiến Lan Khuê “giận dỗi” vì “mợ (danh xưng của Lan Khuê với fan – pv) nói mợ trở lại facebook mà không ai tin mợ”.

Chia sẻ này của Lan Khuê sẽ rất bình thường nếu bên dưới phần bình luận không có sự xuất hiện của “người yêu tin đồn” Lan Khuê. Theo đó, John Tuấn Nguyễn khẳng định rằng “anh luôn tin em” và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người.

Một điều thú vị là khá nhiều fan của Lan Khuê dường như cũng ủng hộ mối quan hệ của thần tượng và John Tuấn Nguyễn dù cả hai chưa chính thức công khai. “Cậu tin mợ là rõ ràng rồi”, “con rất ủng hộ cậu, cố lên cậu ơi” và John Tuấn Nguyễn cũng không ngần ngại khen các fan của Lan Khuê rằng “các cháu dễ thương quá”.

Lan Khuê được “người yêu tin đồn” công khai ủng hộ.

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn rộ lên tin đồn hẹn hò khi fan vô tình tìm ra được khá nhiều điểm chung trong những hình ảnh cả hai chia sẻ trên mạng xã hội. Lần gần nhất là vào đầu tháng 4, cả hai bị cho rằng đi chơi cùng nhau nhưng né tránh chụp ảnh chung.

Cụ thể, trong bức ảnh, một cô gái mặc váy trắng được cho là Lan Khuê núp phía sau lưng một người bạn khi chụp ảnh nhóm nhưng đến khi Lan Khuê chụp riêng cùng 3 người khác trong nhóm, cư dân mạng phát hiện điểm chung giữa 2 chiếc váy và khẳng định cô gái đó là Lan Khuê chứ không ai khác.

Lan Khuê và “người yêu tin đồn” đi cùng nhau nhưng né tránh chụp ảnh chung.

Một lần khác, John Tuấn Nguyễn chia sẻ hình ảnh anh đang nắm tay một cô gái cực kì tình cảm và điều đáng chú ý là chiếc đồng hồ tiền tỷ giống hệt với chiếc Lan Khuê từng đeo tại một sự kiện. Với cái giá đắt đỏ hơn 1 tỷ đồng, không phải ai cũng dễ dàng sở hữu chiếc đồng hồ này.

“Người yêu tin đồn” của Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn là một doanh nhân có tiếng, anh rất giỏi và từng có thời gian đi du học ở Canada. Từng có quan hệ tình cảm với Á hậu Thúy Vân nhưng cả hai chia tay vào tháng 9/2017 trước khi tin đồn hẹn hò của John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê rộ lên trên mạng xã hội.

Theo Song Anh/VTC

Loading...
To Top