Điểm Tin

Người tình cũ tiết lộ thói quen ‘giường chiếu’ khác lạ của Kim

Rapper Ray J kể rằng Kim Kardashian có một hòm đựng đầy sex toy và thích ăn vặt, uống sâm banh lạnh trong lúc ‘mây mưa’.

Theo The Sun, tại bữa tiệc thâu đêm ở London vào ngày 1/11, Ray J đã nổi hứng kể về những ngày mặn nồng với cô bạn gái Kim Kardashian. Ray và Kim hẹn hò từ năm 2003 đến 2006 và từng gây xôn xao khi lộ băng sex vào năm 2007.

Ray J và Kim Kardashian thời hẹn hò.

Trong trạng thái lâng lâng vì uống rượu, rapper 37 tuổi nói rằng anh “không hề hối tiếc” vì đã yêu Kim. Đề cập tới cuộc hôn nhân hiện tại của Kim với rapper Kanye West, Ray J nói với mọi người trong bữa tiệc: “Tôi là người đến đầu tiên, anh bạn ạ!”.

Ngôi sao da màu bắt đầu ôn lại những kỷ niệm ân ái với tình cũ nóng bỏng: “Kim và tôi đã có khoảng thời gian thú vị – những cuộc ‘hành sự’ marathon. Nhưng cô ấy không thích bị toát mồ hôi và thường dừng giữa chừng để tút tát lại nhan sắc. Cô ấy thích trông thật đê mê khi sex, với ánh sáng lý tưởng, tâm trạng hứng thú. Cô ấy thực sự hoang dã. Có một cái rương Louis Vuitton màu đỏ đựng đầy đồ chơi tình dục”.

Ray J kể rằng Kim có một cái hòm chất đầy sex toy. Ảnh minh họa

Ray J cũng kể về những sở thích khác lạ của Kim trong khi đang ‘yêu’: “Cô ấy có thể gọi pizza về ăn và thứ duy nhất không làm toát mồ hôi là sâm banh Cristal ướp lạnh 22 độ. Mẹ cô ấy hay gọi điện và cô ấy hầu như lúc nào cũng trả lời”.

The Sun viết rằng, trong bữa tiệc tối hôm đó, Ray J còn tiết lộ Kim rất chịu sắm sửa cho bản thân và tốn khoảng 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để sắm bộ sưu tập quần lọt khe.

Sau khi câu chuyện “ôn lại tình cũ” của Ray J được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội, Kim Kardashian bình luận: “Anh ta là kẻ dối trá bệnh hoạn. Bạn thực sự tin vào câu chuyện này? Nó quá nực cười với tôi”.

Kim nói rằng Ray J đã bịa đặt về những thói quen tình dục của cô ngày xưa.

Trong khi đó, Ray J cũng lên Twitter phủ nhận đã nói những điều này. “Tôi đã có ít nhất 10 cuộc phỏng vấn trong 2 tuần qua ở London và tôi rất tôn trọng mọi người. Tin đồn này sai sự thực. Gia đình tôi là tất cả cuộc sống của tôi. Ray J cũ đã chết. Hãy để anh ta yên nghỉ. Tôi giờ là một người đàn ông mới với những trách nhiệm và giá trị đạo đức mới”.

Ray J kết hôn với nữ MC Princess Love từ năm 2016 và có cô con gái chào đời hồi tháng 5.

Theo Hoài Vũ/Ngôi Sao

Loading...
To Top