Điểm Tin

Nghi kinh doanh mỹ phẩm rởm, Thu Trang bị hủy kế hoạch tham gia Hoa hậu quý bà châu Á

Dính “nghi án” kinh doanh mỹ phẩm dởm, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang bị đơn vị đề cử hủy kế hoạch tham dự cuộc thi Mrs Asia.

Chia sẻ với PV, doanh nhân Thu Hương khẳng định, bà vừa có thông báo quyết định chính thức dừng đề cử bà Nguyễn Thu Trang tham gia giao lưu Hoa hậu Quý bà châu Á tại Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Bà Thu Hương cũng nhấn mạnh, đây chỉ là một buổi gặp gỡ giữa những nữ doanh nhân thành đạt của Châu Á chứ không phải là cuộc thi Hoa hậu quý bà như nhiều báo đưa tin trước đó.

“Trong những ngày gần đây, báo chí đưa tin phản ánh về vụ việc bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch TS Group có liên quan tới lô hàng 11 tỷ của bà đang bị điều tra và nghi là hàng giả. Chúng tôi chỉ biết được vấn đề thông qua báo chí, chưa liên hệ trực tiếp được với bà Thu Trang để hỏi rõ thông tin”, Á hậu Quý bà thế giới năm 2011 cho biết.

Lý giải về việc đề cử bà Thu Trang tham gia buổi giao lưu cùng các Hoa hậu quý bà châu Á, doanh nhân Thu Hương cho biết, vì bà Thu Trang có nhiều yếu tố phù hợp với sự kiện này.

“Khi Ban tổ chức Mrs Asia đề nghị chúng tôi đề cử một gương mặt trẻ U30 năng động, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ mới 4.0, có thể tự tin để giao lưu với các nữ lãnh đạo trẻ các nước thì bà Thu Trang là một trong những gương mặt mà chúng tôi nghĩ tới, bởi thời điểm đó, bà Thu Trang hội tụ đủ các tiêu chí”, bà Hương nói.

Được biết, do thời gian quá gấp nên không tìm được người thay thế bà Thu Trang, vị trí của đại diện Việt Nam đành phải bỏ trống tại sự kiện gặp gỡ quý bà châu Á 2017.

Theo Đào Bích/Lao động

To Top