Điểm Tin

MC Trấn Thành: “Chỉ Cẩm Ly hiểu được giá trị của tôi”

Trấn Thành là một trong những nam nghệ sĩ nức tiếng của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công rực rỡ, cái tên Trấn Thành cũng từng khiến dư luận nhiều phen dậy sóng với những lùm xùm không đáng có

Diễn viên – MC Trấn Thành.

Xuất phát điểm từ trường Sân khấu Nghệ thuật, Trấn Thành nhanh chóng tạo nên nét riêng biệt và dần trở thành nam nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Hơn 10 năm vào nghề Trấn Thành trải qua không ít buồn – vui – cay – đắng và tận hưởng đủ vị của một kẻ thành công và tuột dốc vì scandal.

Mặc dù chạm ngõ nghệ thuật ở sân khấu hài nhưng Trấn Thành chỉ thực sự nổi tiếng khi đảm nhận vai trò MC. Khả năng dẫn dắt xuất sắc, ứng biến linh hoạt đã giúp Trần Thành trở thành cái tên nổi như cồn sau khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Sau cú hích ấy, Trấn Thành thừa thắng xông lên. Anh thường xuyên xuất hiện trên truyền hình ở nhiều cương vị từ MC đến giám khảo. Được săn đón giúp cái tên Trấn Thành phủ sóng truyền thông và được coi là “ông trùm” gameshow.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công ấy là những lùm xùm, tai tiếng. Anh chịu nhiều chỉ trích từ dư luận khi có những phát ngôn bị cho là không đúng mực. Việc mang yếu tố hài vào các chương trình đòi hỏi sự nghiêm túc cũng khiến Trấn Thành đối diện với làn sóng tẩy chay. Đỉnh điểm của scandal liên quan đến Trấn Thành là sự việc anh bị đài truyền hình Vĩnh Long từ chối lên sóng.

Trải qua hàng loạt scandal, Trấn Thành nỗ lực lấy lại hình ảnh và đã bước đầu thành công. Tới đây, Trấn Thành sẽ cùng với ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Minh Tuyết ngồi ghế giám khảo chương trình Ca sĩ thần tượng. Chương trình này còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là giám đốc âm nhạc, host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa – Khả Như và người “cầm trịch” là đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trấn Thành nhận hoa từ bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Sen vàng, nhà sản xuất chương trình Ca sĩ thần tượng.

Chia sẻ về việc ngồi ghế nóng cùng Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly cho biết, cô rất hào hứng với chương trình vì được làm việc với “cặp bài trùng” Trấn Thành. Cô cũng dành cho vị giám khảo điển trai này nhiều lời tán dương. Đáp lại tình cảm của chị Tư, Trấn Thành hạnh phúc nói: “Chỉ chị Tư Cẩm Ly là hiểu được giá trị của tôi”.

Lý giải cho câu hỏi trở lại đài Vĩnh Long sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành cho biết, anh xuất phát từ đâu thì sẽ quay về từ đó.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình Ca sĩ thần tượng.

Theo Lê Anh/Người Đưa Tin

Loading...
To Top