Điểm Tin

MC Quyền Linh đến thắp hương cho hai ‘hiệp sĩ’ Sài Gòn

 MC Quyền Linh đã lặng lẽ đến thắp hương cho hai “hiệp sĩ” tại Trung tâm pháp y TP.HCM và thăm hỏi gia đình người bị nạn.

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, MC Quyền Linh đã chia sẻ hình ảnh khi tới thắp hương và động viên người thân các “hiệp sĩ” trong buổi trưa 14/5.

Quyền Linh cho biết đã hoãn buổi ghi hình vào buổi sáng cùng ngày để cùng một số người bạn, nhà hảo tâm có mặt tại Trung tâm Pháp y TP.HCM cho kịp viếng hai “hiệp sĩ” vừa qua đời.

MC Quyền Linh đến thắp hương cho hai “hiệp sĩ” tử nạn.

“Thật là đau lòng, xin chia sẻ mất mát này cùng gia đình, đồng đội các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt, vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi”, Quyền Linh xúc động.

Sau khi viếng hai “hiệp sĩ”, Quyền Linh cùng các nhà hảo tâm tới bệnh viện thăm hỏi những hiệp sĩ khác tại phòng cấp cứu.

Trên trang cá nhân, MC kêu gọi sự giúp đỡ từ những người có lòng hảo tâm đến gia đình các “hiệp sĩ” gặp nạn.

Quyền Linh gặp gỡ và động viên con trai “hiệp sĩ” Thôi.

Không chỉ MC Quyền Linh, vào chiều 14/5, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đưa ra lời vận động bạn bè, người thân và khán giả hỗ trợ người thân các thành viên trong nhóm “hiệp sĩ”. Anh cho biết sẽ tổ chức cuộc đến thăm hỏi người nhà những người bị nạn.

“Tôi nghe gia đình các nạn nhân đã có một số nguồn hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ bao nhiêu cũng là không đủ với sự mất mát mãi mãi một người cha”, Tuấn Hưng vận động.

Trước đó vào tối 13/5, các thành viên nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp Tân Bình đã phục kích, bắt quả tang hai đối tượng trộm xe máy SH trên địa bàn thuộc phường 10, quận 3 (TP.HCM).

Khi bọn trộm phát hiện và bỏ chạy, nhóm các hiệp sĩ đã truy đuổi và bị chúng rút dao tự chế tấn công. Hai hiệp sĩ qua đời là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi).

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.Vn

To Top