Điểm Tin

Mạc Hồng Quân úp mở muốn quay lại với Ly Kute?

Mạc Hồng Quân chia sẻ một liên kết trên trang cá nhân liên quan đến chuyện của anh và Ly Kute.

Mới đây, siêu mẫu Hạ Vy bất ngờ chia sẻ link bài viết “Sau tất cả, mình còn lại gì với nhau…” với Mạc Hồng Quân cùng lời nhắn: “Mong em và mẹ Khoai Tây sớm có kết quả đẹp như câu chuyện này”.

Siêu mẫu Hạ Vy chia sẻ với Mạc Hồng Quân

Siêu mẫu Hạ Vy chia sẻ với Mạc Hồng Quân

Ngay sau đó, Mạc Hồng Quân đã đăng tải đường link vì thấy câu chuyện của người đàn ông trong bài rất giống với hoàn cảnh và tâm trạng hiện tại của mình.

Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân

Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Mạc Hồng Quân đăng tải hình ảnh vì suy nghĩ của anh ấp ủ muốn quay lại với Ly Kte và con trai mới sinh.

Trong bài viết có đoạn: “Có quá nhiều chuyện đã xảy ra giữa chúng ta mà chỉ những người trong cuộc là anh và em mới có thể hiểu tận cùng. Khi bình tâm nghĩ lại những chuyện đã qua, anh thấy lẽ ra có thể đã không đẩy mọi chuyện đi quá xa nếu chúng ta cùng bình tĩnh hơn trong cách đối diện với mọi thứ.

Mạc Hồng Quân muốn quay lại với Ly Kute?

Mạc Hồng Quân muốn quay lại với Ly Kute?

Mọi người vẫn nói với anh, con là trời cho, và anh cảm ơn em, mẹ của con trai anh, đã cho anh hạnh phúc được làm cha của một cậu bé đẹp như thiên thần. Con được kết tinh từ tình yêu, có kế hoạch đàng hoàng chứ không phải… nhỡ. Khi có rạn nứt trong mối quan hệ, anh cũng đã cố gắng hàn gắn, đã cố gắng gìn giữ, nhưng anh thất bại”.

Ngay khi Mạc Hồng Quân chia sẻ, hàng nghìn lượt like và bình luận đã chia sẻ trên trang của Mạc Hồng Quân. Một số ý kiến đồng cảm với Mạc Hồng Quân và mong anh có thể được gặp con trai mới chào đời, nối lại tình xưa với Ly Kute.

Ly Kute chia sẻ hình ảnh kháu khỉnh của con trai

Ly Kute chia sẻ hình ảnh kháu khỉnh của con trai

5

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng, Mạc Hồng Quân “không đáng mặt đàn ông”. Bởi lúc Ly Kute vất vả, mệt mỏi nhất, thì Mạc Hồng Quân chọn cách rời xa, thậm chí, còn công khai chỉ trích người yêu cũ trên báo. Thậm chí người yêu mới của Mạc Hồng Quân thời điểm đó còn “đăng đàn” nói xấu Ly Kute, ám chỉ con trai Ly Kute không phải của Mạc Hồng Quân.

Ly Kute muốn chuyên tâm vào việc nuôi dạy con

Ly Kute muốn chuyên tâm vào việc nuôi dạy con

Đến nay, khi Ly Kute đã vượt qua nhiều trở ngại để sinh một bé trai kháu khỉnh thì Mạc Hồng Quân lại muốn quay lại nhận con.

“Một người gọi là cha, là người chăm lo cho con cái cả quá trình từ khi chưa ra đời chứ không phải một người chỉ đón nhận khi con đã ra đời” – Một cư dân mạng bức xúc bình luận.

Trước đó, chia sẻ với báo Lao động, Mạc Hồng Quân từng nói: “Thực sự tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”.

Ly Kute đằm thắm hơn sau khi sinh con

Ly Kute đằm thắm hơn sau khi sinh con

Mặc cho Mạc Hồng Quân liên tiếp lên báo chia sẻ, Ly Kute chỉ giữ im lặng. Cô cho biết, cô muốn tránh xa thị phi và chỉ mong nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh.

Theo An Nguyên/Gia Đình Việt Nam

To Top