Điểm Tin

Loạt nhóc tì nhà sao Việt sướng từ trong trứng nước

Ngay từ khi mới lọt lòng, nhóc tì nhà sao Việt: Tăng Thanh Hà, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trương Ngọc Ánh… đã có một cuộc sống sung sướng. 

Là con trai của ca sĩ Đan Trường – doanh nhân Thủy Tiên, bé Thiên Từ có cuộc sống vương giả ngay từ khi mới chào đời.

Nhóc tì nhà sao Việt Đan Trường sống trong biệt thự rộng 4.000 m2 tại Mỹ, được bố mẹ cho ăn mặc sành điệu.

Giống con trai của Đan Trường, cậu ấm, cô chiêu nhà ngọc nữ Tăng Thanh Hà – doanh nhân Louis cũng có cuộc sống sung sướng.

Tăng Thanh Hà rất chăm chút diện mạo cho con gái hơn 1 tuổi của mình khi sắm tủ phụ kiện hàng trăm kẹp tóc, thun buộc tóc…

Vợ chồng sao Việt Thu Minh – doanh nhân Otto sở hữu khối tài sản kếch xù. Con trai của cặp đôi cũng có cuộc sống bạc tỷ mà nhiều người mơ ước.

Khi vẫn còn trong bụng mẹ, con trai của Thu Minh đã được mẹ mua tặng 2 căn hộ có giá lên tới 85 tỷ đồng.

Với kinh tế dư giả, Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô la không tiếc tay chi tiền cho con trai Subeo từ ăn mặc đến học hành.

Bé Subeo học trường quốc tế với mức học phí lên đến 300 triệu/năm, thường xuyên có những chuyến du lịch trong và ngoài nước cùng bố hay mẹ.

Với khối tài sản “khủng” của vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch – đại gia Bình Dương, con trai của cặp đôi – bé Ricky có cuộc sống sanh chảnh.

Bé Ricky có phòng ngủ sang chảnh, tủ đồ hàng hiệu, được chăm sóc sức khỏe ở nước ngoài, đi du lịch xa xỉ.

Cuộc sống của bé Bảo Tiên – con gái của diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đúng chất tiểu thư.

Bé Bảo Tiên học trường quốc tế, ăn mặc như công chúa, có những chuyến du lịch hạng sang. Sinh nhật năm 2015, cô nhóc còn được bố tặng chiếc xe hơi hơn 5 tỷ đồng.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top