Điểm Tin

Kỳ Duyên tự động viên bản thân sau scandal bị ghép ảnh

Liên tiếp vướng ồn ào mà gần đây nhất là bị ghép ảnh quảng cáo khiêu dâm, Hoa hậu Kỳ Duyên tự động viên bản thân cố gắng vượt qua.

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh của mình kèm dòng tâm sự được cho là tự an ủi chính bản thân trước những chuyện không vui mà cô gặp trong thời gian gần đây.
Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: “Đừng buồn vì những điều tồi tệ đã xảy ra, bởi vì bất cứ điều gì cũng có giá của nó và sự cố gắng sẽ không bao giờ là vô ích”. Dòng chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nhói lòng khi người đẹp sinh năm 1996 đang chịu đựng những ồn ào.

Chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên tự động viên bản thân cố gắng vượt ồn ào.

Kỳ Duyên tự động viên bản thân cố gắng vượt ồn ào.

Còn nhớ, cách đây ít ngày, hình ảnh Kỳ Duyên xuất hiện trên một bìa đĩa phim sex và trên một poster quảng cáo phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng Việt sốc nặng.

Trước việc hình ảnh bị lợi dụng ghép ảnh quảng cáo khiêu dâm, người đẹp gốc Nam Định hoàn toàn sốc. Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu”.

Hiện tại, luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công An đang điều tra, xử lý việc hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bị ghép ảnh quảng cáo khiêu dâm. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã đau đầu khi cô bất ngờ bị vợ của một tài xế taxi “tố” ứng xử kém.

Ngay sau đó, Kỳ Duyên cũng chính thức lên tiếng về ồn ào này. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 viết một bức tâm thư dài bày tỏ đầu cô muốn nổ tung và không biết gượng được đến bao giờ.
Người đẹp sinh năm 1996 viết: “Sáng vẫn dạy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng: “Duyên ạ! Phải cố gắng thôi. Hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó. Ai đó ở đây đồng nghĩa mới trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt”.

Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dạy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dạy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo ấy nhưng mà ngừng lại ở đây bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm?

Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung”sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận.

Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất, người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá. Vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?

Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bờ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy. Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa”.

Chia sẻ của Kỳ Duyên.

Chia sẻ của Kỳ Duyên.

Quản lý người đẹp cũng đã chia sẻ: “Kỳ Duyên và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như lời tố của cộng đồng mạng”. Người này cho biết thêm: “Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, chúng tôi sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật”.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top