Điểm Tin

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về thông tin bỏ hát nhiều năm giữa ồn ào chia tay Ngô Kiến Huy

“Thật ra chưa bao giờ em nghỉ hát. Mấy năm qua em vẫn đi diễn, đi hát, đóng phim, quay hình rất đều. Có điều là em ít ra sản phẩm thôi nên bị hiểu lầm như vậy”, Khổng Tú Quỳnh cho hay.

Thời gian vừa qua, Khổng Tú Quỳnh liên tục chiếm sóng làng giải trí khi vướng nghi vấn tan vỡ mối tình dài gần thập kỷ với Ngô Kiến Huy. Mặc ồn ào tình ái, nữ ca sĩ họ Khổng tập trung vào công việc. Mới đây, Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về tin đồn “bỏ hát” nhiều năm qua mở đầu tin sao Việt: “Mỗi ngày thức dậy nhìn lịch làm việc để lấy động lực, Quỳnh vui lắm. Lịch làm việc, Quỳnh toàn post trên fanpage nên có vài anh chị không biết tưởng em không đi diễn. Hôm trước có 1 chị hỏi em: ‘Có tính đi hát lại không?’. Nghe câu nói này thật là đau lòng. Thật ra chưa bao giờ em nghỉ hát ạ. Mấy năm qua em vẫn đi diễn đi hát, đóng phim, quay hình rất đều, rất chăm. Có điều là em ít ra sản phẩm thôi nên bị hiểu lầm như vậy”.

Kỳ Duyên khích lệ bản thân: “Tập cho khỏe cuối năm còn chạy việc nào”.

Hồ Quang Hiếu bức xúc: “Mở Facebook lên là thấy câu: ‘Bạn đang nghĩ gì?’. Nguời ta nghĩ gì và làm gì thì mặc kệ người ta, Facebook gì mà nhiều chuyện thấy sợ thật”.

Diệp Lâm Anh diện crop-top khoe eo thon trong thời gian ở cữ.

Bảo Thy cho biết: “Nghịch thấy tấm này cũng xinh nên đăng luôn vào cái giờ lạ lùng vậy đó”, góp mặt trong tin sao Việt hôm nay.

Khánh Thi hào hứng chia sẻ ảnh chụp cùng ông xã Phan Hiển: “Dạo này hai vợ chồng hay mặc đồ đôi quá”.

Mẹ Á hậu Huyền My chia sẻ khoảnh khắc cùng con gái trên xế hộp đi làm sớm.

Hoa hậu Ngọc Hân trải lòng: “Thật kỳ lạ, chúng ta thứ gì cũng muốn có nhưng lại chẳng chịu đánh đổi. Muốn có tình yêu đơn giản nhưng lại tìm kiếm những con người hoàn mỹ. Muốn có một cuộc đời bình yên nhưng lại đi theo đuổi danh lợi. Muốn được yêu thương nhưng lại đòi hỏi sự tự do. Rút cuộc là do cuộc đời quá khắc nghiệt hay là do mình quá tham lam…”.

Thanh Hằng khích lệ bản thân: “Chúng ta đã đến đây và cùng nhau cố gắng hết mình. Mọi thứ đã rất đẹp… Israel”.

Vũ Thu Phương trưng cầu dân ý: “Mặc bộ này đi làm hay đi chơi Noel hay tết đều hợp lý cả nhà nhỉ?”, khép lại tin sao Việt.

Theo Khánh An/Vietnamnet

 

To Top