Điểm Tin

Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở Thái Lan, Minh Luân gầy nhiều sau sóng gió tình cảm

Hà Tăng vi vu Thái Lan, Linh Chi – Lâm Vinh Hải dành cho nhau lời nói ngọt ngào, Thu Thủy chia sẻ niềm hạnh phúc lớn nhất mỗi ngày là đưa con trai đi học, Đức Phúc ngày càng điển trai.

Hot Face sao Việt 24h: Hình ảnh Tăng Thanh Hà tươi rói ở Thái Lan được một người bạn chia sẻ.

Lâm Vinh Hải nói lời ngọt ngào với Linh Chi: “Bà già lúc nào cũng phải cười tươi như thế này nha. Ông già sẽ không buông tay bà già cho đến lúc bà già buông tay ông già”.

Đáp lại tình cảm của Lâm Vinh Hải, Linh Chi viết: “Đi với nhau bao xa không quan trọng, quan trọng là từng giờ bên nhau cảm thấy hạnh phúc”.

Hải Băng vui vẻ bên con gái là một trong những tin tức sao Việt trong ngày 24/5.

Thu Thủy nhắn nhủ con trai: “Mỗi sáng thức dậy sớm đưa con đi học, được bàn tay bé xíu nhưng rất ấm áp của con trai nắm tay và ôm mẹ, được nhìn thấy con trưởng thành mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ. Con trai Henry biết không, con trai phải thật ngoan, thật trưởng thành nha con”.

BTV Ngọc Trinh tâm sự về MC Thụy Vân: “Bạn ấy là một người vô cùng lạ! Một người phụ nữ với vẻ ngoài mềm mỏng nhưng ý chí thì lì lợm, sắt đá. Chỉn chu trong công việc, với mọi người nhưng lại rất “cẩu thả” với chính mình”.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe lưng trần gợi cảm.

Kim Hiền cập nhật hình ảnh đời thường từ Mỹ đến fans.

Minh Luân tâm sự: “Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép”.

Sao Việt Đức Phúc ngày càng điển trai sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top