Điểm Tin

Hot Face sao Việt 24h: Nhập viện, Nam Em vẫn lạc quan yêu đời

Nam Em bày tỏ vẫn lạc quan, yêu đời dù nhập viện, Thủy Tiên trổ tài làm thơ, Bảo Thy lưu diễn ở Nhật Bản, MC Thành Trung khoe kiểu tóc mới, Elly Trần trẻ trung.

Hot Face sao Việt 24h: Nam Em tâm sự: “Cuộc sống ngắn ngủi. Sống tích cực lên cả nhà nhé! Thấy chế không? Vô đây mà vẫn lạc quan yêu đời. Nhiều khi đăng lên có thêm đống gạch nữa. Kệ gạch xây được nhà mà. Phải giữ tinh thần lạc quan như này thì cuộc sống mới nhẹ nhàng được. Giờ cũng không còn sức để nghĩ tiêu cực nữa đâu. Tất cả chỉ là chuyện nhỏ”.

Trải qua 2 lần sinh nở, sao Việt Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

MC Thành Trung khoe kiểu tóc mới là một trong những tin tức sao Việt trong ngày 19/5.

Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm.

Bảo Thy lưu diễn ở Nhật Bản.

Miud trích dẫn về duyên phận: “Thì ra duyên phận đã sớm an bài trong khoảnh khắc chúng ta gặp nhau. Giống như có ai đó đã nói: Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, bạn sẽ gặp, người thuộc về bạn, là anh ấy. Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có ở đâu, đi đâu chăng nữa. Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau”.

Yaya Trương Nhi chúc mừng minishow của Diệu Nhi.

Con trai đầu lòng của Bằng Kiều cùng mẹ đi mua sắm.

Thủy Tiên khoe ảnh khi mới thi đậu thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật kèm bài thơ tự sáng tác: “Năm em 18 tuổi/ Mộng mơ chưa biết gì/ Phúng phính đôi má nhỏ/ Mắt còn nét hoang sơ”.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top