360 Độ

Hoa hậu Thu Hoài diện váy ngắn bên bạn trai

Tối 02/06, hoa hậu Thu Hoài sánh đôi cùng bạn trai doanh nhân đến ủng hộ NTK Đỗ Long giới thiệu BST mới.

HAI_2095

Trong sự kiện, ngoài chụp hình kỉ niệm với nhân vật chính là NTK Đỗ Long, hoa hậu Thu Hoài cùng người còn hội ngộ đàn em thân thiết là ca sĩ Quốc Thiên. Bộ ba vui vẻ ngồi hàng ghế Vip để xem show diễn và tranh thủ hỏi thăm nhau về công việc, cuộc sống.

HAI_1726

Sang năm 2019, hoa hậu Thu Hoài thoải mái xuất hiện cùng người yêu hơn xưa. Cô tiết lộ những năm đầu mới hẹn hò, cả hai không muốn chuyện cá nhân thu hút sự quan tâm của dư luận.

HAI_1682

Nhưng qua thời gian, bạn trai chứng minh được tình yêu chân thành và luôn là người đồng hành, hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống và cả những dự án thiện nguyện. Điều đó khiến cho hoa hậu Thu Hoài cảm thấy rất tự hào vì có mối quan hệ nghiêm túc và cô thoải mái chia sẻ chuyện tình yêu của mình với giới truyền thông.

HAI_2066

Trong tháng 5 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài chính thức phát hành audio book “Đàn bà phố thị” trên youtube và fanpage cá nhân.

HAI_2065

Dù đều là những kênh mới và mới giới thiệu 4 phần đầu tiên là: Nợ yên vui một lời chào, Những mẫu đàn ông không được phép thứ tha, Gửi Tin, con trai của mẹ và Vì sao đàn bà bị đánh, song audio book “Đàn bà phố thị” phát sóng lúc 20h thứ 4 hàng tuần đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích, chia sẻ của nhiều đối tượng khác nhau.

LRS_6450

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ, mỗi tuần khi giới thiệu 1 vấn đề khác nhau, cô nhận được rất nhiều tin nhắn bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia và cả những quan điểm riêng từ phía khán giả. Sang tháng 6, hoa hậu Thu Hoài sẽ tiếp tục giới thiệu những phần tiếp theo của “Đàn bà phố thị” đồng thời ấp ủ một số kế hoạch mới.

Ảnh: Hải Nguyễn

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top