Điểm Tin

Hoa hậu Ngọc Diễm làm đại sứ cho hoạt động ‘Chạy vì trái tim 2020’

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm mong muốn được chung tay giúp đỡ nhiều trẻ em bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật kịp thời, qua đó giúp các em sống khoẻ và có được tương lai tốt đẹp hơn.

Lần thứ hai kể từ năm 2018, Ngọc Diễm tiếp tục tham gia chiến dịch chạy bộ, nhằm kêu gọi quỹ từ thiện thường niên, giúp đỡ các bệnh nhân tim bẩm sinh. Với vai trò là đại sứ, hoa hậu gốc Nha Trang hy vọng có thể lan toả thông điệp nhân văn của chương trình, và cùng chung tay mang đến giúp đỡ nhiều mảnh đời thiếu may mắn.

Song song với công việc kinh doanh vững vàng và sự nghiệp MC khá thành công, hoa hậu Ngọc Diễm dành nhiều thời gian cho công tác thiện nguyện. Ngoài vai trò là đại sứ cho Chạy vì trái tim 2020, hoa hậu 33 tuổi còn có quỹ từ thiện cá nhân, cũng như làm việc với nhiều tổ chức từ thiện lớn trong và ngoài nước.

Đến tham dự buổi họp báo, Ngọc Diễm chọn mặc bộ vest tím nhạt vô cùng trang nhã. Người đẹp thể hiện sự tinh tế qua màu sắc trang phục, khi mà màu tím được biết đến như màu sắc của tâm hồn, niềm đam mê và sức sống.

Chạy vì trái tim 2020 là lần thứ 8 chương trình được thực hiện, tính đến nay đã quyên góp được hơn 32 tỷ đồng và cứu sống được 1.200 trái tim của các em nhỏ. Trở lại trong năm 2020, chiến dịch được đổi mới với nhiều hoạt động và đồng hành đặc sắc và thú vị.

To Top