Điểm Tin

H’Hen Niê lọt top 5 Miss Universe, fan giật mình nhận ra: Thái Lan chính là ‘đất hứa’ của nhan sắc Việt Nam

Nhan sắc Việt thường đoạt được thành tích sắc đẹp rất tốt nếu thi đấu trên đất nước Thái Lan. Và khi H’Hen Niê được xướng tên vào top 5 Miss Universe 2018 thì nhiều fan không khỏi giật mình.

Sáng 17/12, H’Hen Niê tỏa sáng huy hoàng trong chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khi xuất sắc lọt vào top 5 người đẹp nhất. Với kết quả này, mỹ nữ Ê Đê đã giúp Việt Nam xác lập kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp được mệnh danh khốc liệt nhất hành tinh.

H’Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ trên đất Thái Lan.

Ngay từ khi quốc gia đăng cai Miss Universe 2018 được công bố là Thái Lan, nhiều khán giả Việt đã “mở cờ trong bụng” và tin tưởng H’Hen Niê sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Nếu “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” được xem là yếu tố quyết định nên mọi sự thành công, thì chinh chiến trên đất Thái Lan được xem là “địa lợi” của các nhan sắc Việt Nam. Đúng nghĩa là “miền đất hứa”, nhiều đại diện Việt Nam từng đoạt danh hiệu Nam vương, Hoa hậu, Á hậu quốc tế… khi thi đấu tại vương quốc này.

Ngay khoảnh khắc H’Hen Niê được xướng tên trên đất Thái Lan, fan sắc đẹp Việt lại phải giật mình công nhận “miền đất hứa” ấy.

Thái Lan được khẳng định là “miền đất hứa” của nhan sắc Việt Nam.

Trước khi H’Hen Niê lập kỳ tích tại Miss Universe 2018, cùng điểm danh những nhan sắc Việt được xướng tên huy hoàng tại xứ sở Chùa Vàng:

Đầu tháng 8/2018, người đẹp Việt Nam – Phan Thị Mơ giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới được tổ chức tại Thái Lan.

Khoảnh khắc Phan Thị Mơ được vinh danh trên đất Thái.

Cũng trong năm nay, Hương Giang giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trên đất Thái.

Chiến thắng của Hương Giang được xem là vô cùng xứng đáng bởi cô có sự thể hiện nổi bật tại đấu trường sắc đẹp giành cho người chuyển giới.

Siêu mẫu Việt Nam 2015 – Khả Trang gây ấn tượng mạnh khi đoạt ngôi quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 – cuộc thi được tổ chức ở đất nước Chùa Vàng.

Thành tích của Khả Trang tiếp tục chứng minh Thái Lan là “miền đất hứa” của nhan sắc Việt trong năm 2018.

Người đẹp Diệu Linh cũng tỏa sáng trên đất Thái năm nay khi lọt top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Cô còn được trao thêm giải “Miss Global Tourism – Hoa hậu Du lịch Toàn cầu”. Dù không phải một trong 5 danh hiệu cao nhất, song BTC khẳng định giải thưởng của Diệu Linh không phải là giải phụ mà thuộc hệ thống giải chính thức.

Ngọc Tình là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Manhunt International 2017 trên đất Thái Lan.

Đại diện Việt Nam chiến thắng ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho nam giới.

Cũng trong năm 2017, Thuận Nguyễn gây chú ý khi đại diện Việt Nam dự thi Mister Global – Nam vương Toàn cầu tại Thái Lan.

Trong đêm chung kết Mister Global 2017, Thuận Nguyễn về đích với danh hiệu Á vương 4.

Trước Thuận Nguyễn, đã có một mỹ nam gốc Việt giành chiến thắng tại cuộc thi Mister Global được tổ chức trên đất Thái.

|Đó là Nguyễn Văn Sơn – chàng trai đoạt danh hiệu cao nhất trong đêm chung kết Mister Global 2015.

Trước Nguyễn Văn Sơn, Hữu Vi từng đoạt giải Á vương 3 tại cuộc thi Mister Global 2014.

Khoảnh khắc Hữu Vi được xướng tên tại xứ sở Chùa Vàng.

Theo Lee/Vietnamnet

To Top