360 Độ

Hậu chia tay bạn trai ở Hà Nội, Xuân Lan đưa con về TP Hồ Chí Minh sinh sống

Sau một thời gian lập gia đình, đưa con gái ra Hà Nội sinh sống, Xuân Lan tiết lộ cô đang độc thân. Siêu mẫu này cũng đưa con vào TP Hồ Chí Minh sinh sống.

Cách đây ít tháng, Xuân Lan tiết lộ cô chuyển ra Hà Nội để lập gia đình. Dù vậy, siêu mẫu vẫn quyết tâm giữ danh tính người đàn ông của mình để bảo vệ tổ ấm nhỏ. Xuân Lan chỉ cho biết, một nửa của mình được bé Thỏ xem như ba ruột.

Tuy nhiên đến đầu tháng 7/2019, Xuân Lan cho biết cô đang “ế” sau khi kết thúc một mối quan hệ. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến tình cũ: “Em cám ơn anh đã chăm sóc cho gia đình em trong suốt thời gian qua. Con chào cả nhà vì cho con tình yêu thương và kỷ niệm gia đình. Chúc anh hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống”.

Mới đây, nhân dịp đón tuổi 41, Xuân Lan chia sẻ: “Happy Birthday To Me. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Đời sống độc thân tuyệt vời nhất là nhìn đâu cũng thấy yêu thương, lúc nào thích cũng có thể rắc thính hẹn hò rồi vui. Tự do tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình. Sống độc lập, luôn tích cực lạc quan. Quan trọng nhất là mình học được cách đòi hỏi quyền hạnh phúc. Hôm nay mình sẽ sống cho riêng mình sau bao nhiêu năm sống vì nhiều người khác”.

Xuân Lan, con Xuân Lan, sao Việt

Xuân Lan tiết lộ hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân

Ngoài ra, siêu mẫu cũng đã từ Hà Nội chuyển về TP Hồ Chí Minh sinh sống. Xuân Lan cùng người thân đưa con gái đi nhập học: “Hôm nay con vào lớp 1. Con đi học mà mẹ xúc động biết bao. Từ lúc soạn tập vở cho con, chuẩn bị đồng phục cho con mẹ cứ bồi hồi đến lạ. Hãy bắt đầu hành trình học văn hoá để trở thành người thật tốt con nhé… Mẹ yêu con!”. Được biết, trường mà Xuân Lan lựa chọn cho con gái có mức học phí dành cho lớp 1 là hơn 132 triệt đồng/năm.

Xuân Lan, con Xuân Lan, sao Việt

Học phí của con gái Xuân Lan là hơn 132 triệu/năm

 

Thu Trang (Theo Tri thức xanh)

To Top