Điểm Tin

Hà Hồ nghịch ngợm pose hình bên Kim Lý

Nữ ca sĩ đặt tay lên đùi bạn trai, cúi thấp người trong lúc chụp hình mừng sinh nhật NTK Lý Quí Khánh.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cùng tham dự tiệc sinh nhật của NTK Lý Quí Khánh và một người bạn. Nữ ca sĩ viết: “Chúc mừng sinh nhật những người thân yêu Lưu Đình Nhơn và Lý Quí Khánh. Chúc cho các tình yêu mãi hạnh phúc bình an. Chúc cho những dự án của em Lý Quí Khánh sẽ thành công rực rỡ. Chúc cho người chị Lưu Đình Nhơn mắt ngày càng to ra, môi ngày càng chúm chín hơn và trai ngày càng theo nhiều hơn”.

Hoa hậu Tiểu Vy trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ đoá Trà My.

Đan Trường vẫn trẻ trung dù đã ông bố ở tuổi 42. “Mùa đông đang đến mà sao năm nay Sài Gòn không được lạnh như mọi năm cả nhà hen. Chưa có năm nào mình làm việc cật lực như năm nay, ngày nào cũng làm và từ bây giờ cho đến tết luôn. Nhưng không dám than, vì đây là quà của ông Tổ Nghiệp cho mình nên phải cố gắng thôi. Style trai Hàn đó, cả nhà thấy được không?”, nam ca sĩ hỏi fan.

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng sau gần 2 tháng sinh con gái đầu lòng. “Trong cuộc sống mỗi chúng ta sẽ gặp được những người truyền cảm hứng cho mình. Có khi ta gặp những người cho ta thấy những cố gắng của bản thân vẫn chưa là gì cả để ta phải cố gắng nhiều hơn nữa. Cũng có khi ta gặp những người luôn bi quan, luôn than phiền mệt mỏi bởi lẽ cuộc đời của họ là phải có một ai khác lo cho. Nếu chưa thực sự nỗ lực thì tốt hơn hết hãy nỗ lực. Đừng vội đổ hết tội lỗi cho hoàn cảnh”, nữ diễn viên tâm sự.

Sĩ Thanh hào hứng khi được trượt tuyết: “Cũng đi trượt tuyết một lần trong đời cho biết với người ta. Thích quá”.

Siêu mẫu Hà Anh và con gái về nước Anh thăm quê chồng.

Hoa hậu Kỳ Duyên “e thẹn bên hoa”.

“Ngồi đợi trái nào rụng chụp liền”, Minh Hằng hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng sánh đôi bên nhau khi hội ngộ cùng các đồng nghiệp.

Diễn viên hài Thu Trang, Anh Đức… tạo dáng selfie tại hậu trường quay phim.

Theo Hà My/Ngôi Sao

 

To Top