Điểm Tin

Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng tình tứ bên nhau

Nam ca sĩ ‘Tháng tư là lời nói dối của anh’ và siêu mẫu Thanh Hằng được fan nhiệt tình ghép đôi.

Thanh Hằng đăng ảnh chụp cùng Hà Anh Tuấn với chú thích: “Cho tại hạ hỏi 2 giáo chủ ở bang phái nào vậy?”. Tuy nhiên dưới phần bình luận người hâm mộ không trả lời mà chỉ liên tục đề nghị hai người yêu nhau và cưới nhau đi.

Ngọc Trinh triết lý: “Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được, lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến; nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài”.

Linh Chi tâm sự: “Và ở hiện tại anh là người tôi chọn, là người mang lại cho tôi rất nhiều cung bậc cảm xúc. Lúc thì sướng điên vì hạnh phúc, lúc thì tức điên vì giận. Nhưng sự chu đáo, săn sóc, hết lòng chung thuỷ của anh với người bên cạnh, tôi tin khó ai vượt qua được anh Lâm Vinh Hải. Trong tình yêu phải có lúc này lúc khác nó mới thú vị. Quan niệm tình yêu của tôi là thế, quan trọng là sau mỗi lần giận nhau người đàn ông bên cạnh tôi luôn luôn chủ động làm hoà vì không muốn người phụ nữ của mình xấu xí đi vì bị ức chế”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ khi đăng ảnh nude.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh sành điệu với kính mát.

Trấn Thành nhí nhảnh selfie.

Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm với áo hai dây lả lơi.

Phạm Quỳnh Anh selfie bình thản sau chuyện hôn nhân đổ vỡ với Quang Huy.

Ca sĩ Minh Hằng thảnh thơi ngồi uống nước, ngắm biển.

Jun Vũ đẹp dịu dàng trong tiết trời Hàn Quốc.

Theo Hà My/Ngôi Sao

To Top