360 Độ

Giữa lúc Quang Hải bị đồn có người yêu mới, Nhật Lê thẳng thắn trả lời câu hỏi “Lạnh rồi, có gấu ôm chưa”?

Câu trả lời khéo léo của Nhật Lê như thêm 1 minh chứng cô và Quang Hải đã đường ai nấy đi…

Sau thời gian dài im lặng trước nghi vấn đường ai nấy đi với Nhật Lê, mới đây, Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với hotgirl Hà thành Nguyễn Thanh Thủy. Cả hai kết bạn trên facebook, follow nhau trên Instagram và chân sút CLB Hà Nội T&T thả tim không sót ảnh nào của bạn gái tin đồn. Đặc biệt phải kể đến cô nàng mét 52 có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Kiều Trinh Trần – chị em thân thiết với Quang Hải. Tại đây, chàng cầu thủ có hành động vòng tay ra phía sau lưng Thanh Thủy khá tình cảm.

Quang Hải bị nghi đang hẹn hò với hotgirl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy.

Giữa lúc Quang Hải bị đồn có người yêu mới, Nhật Lê thẳng thắn trả lời câu hỏi "Lạnh rồi, có gấu ôm chưa"? - Ảnh 2.

Quang Hải có hành động vòng tay ra phía sau lưng Thanh Thủy khá tình cảm.

Giữa thời điểm này, Nhật Lê có động thái được nhiều người quan tâm. Cụ thể, trên phần ask của Instagram, Nhật Lê khá bình thản khi nhận được câu hỏi: “Hà Nội lạnh rồi Lu có gấu ôm chưa?”. Thay vì né tránh, Nhật Lê lại thẳng thắn tiếp nhận và đăng lên story. “Ngày nào cũng ôm em này đi ngoài đường là ấm luôn” – cô cho hay. Cách trả lời khéo léo của cô nàng xứ Quảng được đánh giá cao, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng đây chính là cách cô thông báo mình vẫn đang độc thân.

Giữa lúc Quang Hải bị đồn có người yêu mới, Nhật Lê thẳng thắn trả lời câu hỏi "Lạnh rồi, có gấu ôm chưa"? - Ảnh 2.

Nhật Lê từng tiết lộ Quang Hải là chàng trai mình gặp và yêu năm 17 tuổi. Tiền vệ CLB Hà Nội khi đó mới bước sang tuổi 19.

Mặn nồng bên nhau hơn 3 năm trời thì cặp đôi dính nghi án chia tay. Bắt nguồn từ việc Nhật Lê và Quang Hải bỏ chế độ hẹn hò trên facebook, không tương tác, không nhắc tới nhau… Mặc dù tới giờ cặp đôi vẫn chưa xác nhận chuyện chia tay, thế nhưng không ít người hâm mộ vẫn tỏ ra tiếc nuối cho mối tình đẹp.

Giữa lúc Quang Hải bị đồn có người yêu mới, Nhật Lê thẳng thắn trả lời câu hỏi "Lạnh rồi, có gấu ôm chưa"? - Ảnh 3.

theo helino

To Top