Điểm Tin

Gisele Bundchen bỏ Victoria’s Secret vì một tách trà

Không còn cảm thấy thoải mái với việc trình diễn nội y, siêu mẫu 38 tuổi phó mặc số phận vào trò bốc thăm may rủi.

Gisele Bundchen là một trong những thiên thần hàng đầu của thương hiệu nội y Victoria’s Secret từ năm 1999 đến 2006. Trong khi nhiều model mong muốn xuất hiện trên sàn catwalk danh tiếng và khao khát được đeo đôi cánh thiên thần, Gisele lại chia sẻ rằng quãng thời gian làm người mẫu nội y đối với cô không phải là thiên đường như mọi người vẫn nghĩ.

Trong cuốn hồi ký mới xuất bản gần đây mang tên “Lessons: My Path to a Meaningful Life” (tạm dịch: “Bài học: Con đường dẫn đến cuộc sống ý nghĩa của tôi”), chân dài 38 tuổi tiết lộ cách giúp cô quyết định từ bỏ sự nghiệp đang ở đỉnh vinh quang.

“Trong 5 năm đầu, tôi khá thoải mái khi trình diễn đồ lót, nhưng thời gian trôi qua, tôi ngày càng cảm thấy ít dễ chịu hơn khi bị chụp ảnh trên đường băng mà chỉ mặc bikini hay quần lọt khe. Làm ơn đưa cho tôi một chiếc áo choàng, đôi cánh, cái đuôi – bất cứ thứ gì che phủ tôi một chút”, Gisele viết.

Siêu mẫu Brazil trên sân khấu Victoria’s Secret Fashion Show 2002.

Bà mẹ hai con cũng cho biết, năm 1999, ở thời gian đầu của hợp đồng với Victoria’s Secret, cô đã “rất hạnh phúc” khi có được sự đảm bảo tài chính trong ngành công nghiệp đòi hỏi người ta phải chi tiêu quá nhiều tiền. Hãng nội y đem tới cho cô 80% thu nhập hàng năm. Tuy nhiên, đến 2006, Gisele không chắc liệu mình có muốn ký tiếp hợp đồng hay không.

“Tôi thực sự biết ơn về cơ hội và sự đảm bảo tài chính mà công ty trao cho mình, nhưng tôi đã ở một vị trí khác trong cuộc đời, và tôi không chắc mình muốn tiếp tục làm việc ở đó”, siêu mẫu sinh năm 1980 bộc bạch.

Gisele tiếp tục chia sẻ, việc di chuyển không ngừng, xuất hiện trước khán giả, chụp ảnh thời trang cũng như các mẫu quảng cáo trên báo và truyền hình thực sự gây ảnh hưởng đến cô. Bởi vậy, cô đã để cho một tách trà quyết định số phận của mình.

“Tôi chuẩn bị hai mảnh giấy nhỏ, viết chữ ‘Có’ và ‘Không’ lên chúng rồi vo lại, cho vào một tách trà rỗng. Tôi nhắm mắt lại và đặt ra ý định: Dù chọn mảnh giấy nào, đó cũng sẽ là điều tốt nhất cho bản thân và là quyết định đúng đắn”, Gisele viết. Cuối cùng, cô chọn trúng chữ “Không”.

” ‘Không’ là câu trả lời mà tôi vô thức muốn nghe. Đó cũng là điều cơ thể tôi muốn”.

Vợ chồng Gisele Bundchen – Tom Brady có cuộc sống hạnh phúc bên ba con.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với “ông lớn” ngành nội y, mỹ nhân Brazil được Ed Razek – giám đốc tiếp thị cấp cao, một trong bộ tứ quyền lực của Victoria’s Secret – giới thiệu gặp gỡ cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady. Tháng 12/2006, cặp đôi bắt đầu hẹn hò rồi kết hôn sau đó 3 năm. Hiện tại, Gisele có cuộc sống viên mãn bên chồng và hai con, Benjamin Rein 8 tuổi và Vivian Lake 5 tuổi, cùng cậu bé Jack Thomas 11 tuổi – con riêng của Tom với bạn gái cũ Bridget Moynahan.

Theo Mytty/Ngôi Sao

To Top