Điểm Tin

Dương Yến Ngọc muốn có đại gia tử tế lo cho mình và con

Cựu người mẫu cho biết làm ‘nữ chiến binh’ rất mệt và nhanh tàn phai nhan sắc, cô cần một đại gia có thể lo cho hai mẹ con. 

Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc vừa đăng status tâm sự về cuộc sống hiện tại sau thời gian mệt mỏi vì chia tay bạn trai kém 12 tuổi. Theo đó, cựu người mẫu cho biết mỗi lần cuộc sống gặp khó khăn thì cô lại thành một “nữ chiến binh” mạnh mẽ đứng lên. Thế nhưng, thực tâm cô vẫn cần một đại gia tử tế có thể lo được cho mình và con.

“Khi tất cả đều quay lưng với nàng thì nàng lại trở thành một nữ chiến binh dũng cảm. Hôm qua con bạn tôi nói, cuộc đời của đàn bà giỏi ở chỗ gặp hoàn cảnh là đứng lên luôn, chứ không cần đại gia nào hết. Ngẫm lại cuộc đời mình thấy đúng. Mỗi lần cuộc sống ép mình đi vào con đường hầm tối thui thì y như rằng mình trở thành chiến binh. Nhưng mình vẫn cần một anh đại gia tử tế lo cho mẹ con mình có nơi chốn bình yên để có thể cùng nhau hưởng thụ cuộc sống. Thật ra làm chiến binh mệt thấy mồ, không sung sướng gì đâu, hư hỏng nhan sắc hết, mà mình thì thích lúc nào cũng phải đẹp cơ. Thôi đành đi du thuyền nằm chờ thời, rồi thời sẽ tới”, Dương Yến Ngọc tâm sự.

Dương Yến Ngọc tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền ở Hạ Long.

Chia sẻ này của người đẹp nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebooker Hà Nguyễn góp ý: “Em nghĩ chị đủ sức để lo cho hai mẹ con. Trông dựa vào người khác sẽ bị phụ thuộc, họ đổ mình cũng ngã. Chỉ đứng trên đôi chân vững của chính mình thì sẽ không lo bị ngã, bị đau. Có thể chị giận nhưng em nói thật đấy. Trông mong vào người khác không bằng mình tự nỗ lực”.

Đáp lại, Dương Yến Ngọc cho biết: “Chị cần để cùng nhau hạnh phúc vui vẻ em à, chứ chị đủ sức để sống mà, nhưng khi các con lớn, mình sống có một mình, mình buồn lắm em”. Giải thích cho việc tại sao không chọn một người đàn ông bình thường mà tử tế thay vì đại gia, cô nói: “Một người đàn ông tử tế bình thường sẽ không đủ tự tin để đi bên cạnh chị đâu, họ sẽ mắc bệnh ghen và gia trưởng. Chị cần người đàn ông tự tin, có tầm nhìn và rộng lượng. Người như thế sẽ là người thành công trong cuộc sống”.

Facebooker Bảo Ngọc đồng tình: “Chị nói câu này em thấy quá đúng luôn. Người đàn ông bình thường mà yêu một người phụ nữ đẹp thì họ không tự tin, thành ra hay ghen tuông và gia trưởng, thậm chí ích kỷ. Nhưng người như chị đang cần tìm không khác gì mò kim đáy bể”. Facebooker Salem Huong chia sẻ: “Thật là một người bạn có tâm mà. Ai bảo đại gia thì không tử tế? Thế nên kiểu gì cũng đạt được ước nguyện. Chờ đi nhé”.

Dương Yến Ngọc và bạn trai kém tuổi khi còn mặn nồng.

Trải qua hai lần đổ vỡ trong hôn nhân, tháng 7 vừa qua, Dương Yến Ngọc tiếp tục gây chú ý khi thừa nhận vừa chia tay bạn trai kém tuổi. Trong khi cựu người mẫu tố bạn trai lăng nhăng, sống không trách nhiệm thì anh này khẳng định nguyên nhân đổ vỡ là do cựu người mẫu đòi hỏi tiền bạc quá đáng, khiến anh không đáp ứng nổi. Không những thế, sau khi vu khống bạn trai trên mạng xã hội, cô lại nhắn tin bày tỏ tình cảm và ngầm tỏ ý muốn nối lại quan hệ. Trước những điều bạn trai cũ nói về mình, Dương Yến Ngọc cho biết sẽ không đôi co đồng thời khẳng định hiện tại cô không còn bất kỳ vương vấn nào với người cũ.

Theo Cherry Trần/Ngôi Sao

To Top