Điểm Tin

Dũng Taylor: Lý Thông hay Thạch Sanh?

Khi Minh béo bị bắt, Dũng Taylor đã đứng lên kêu gọi công chúng “đừng bỏ thêm củi vào lửa” nhưng trên trang Facebook, ông bầu này suốt ngày bàn về vụ án. Đến mức, gia đình của Minh béo phải xin Dũng Taylor hãy buông tha.

Ông bầu hay “Long Nhật thứ 2” của làng nghệ?

Từng bị cho là “ăn theo” vợ (ca sĩ Thu Phương), Dũng Taylor giờ đây đã đường hoàng trở thành một nhân vật ngang hàng với vợ trong showbiz. Dù ở Mỹ nhưng cái tên của ông bầu này luôn tràn ngập trên các trang báo Việt Nam. Thông tin về các nghệ sĩ trong nước cũng được ông bầu liên tục hâm nóng diễn đàn của mình.

Trước đây, khi Dũng Taylor sát cánh bên vợ trở về nước làm chương trình lần đầu tiên, thay mặt vợ trả lời báo chí trong nước, đã có người gièm pha rằng, anh đang “dựa hơi” vợ để được nổi tiếng. Bởi Dũng Taylor ngoài vai trò quản lý cho vợ còn là một bầu show ở hải ngoại nên sự nổi tiếng cũng không phải là thừa với công việc của anh.

Sau nỗ lực update thông tin về chuyện gia đình, thể hiện khả năng “ngôn tình” với vợ trên trang cá nhân và nhất là chăm chỉ bình luận về các nhân vật nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, và gần đây nhất là Minh béo, Dũng Taylor đã bước vào showbiz cả ở hải ngoại lẫn trong nước.

Hiệu quả thấy rõ là số lượng người theo dõi Facebook của Dũng Taylor hiện lên tới gần 90.000 lượt. Con số này càng “khích lệ” anh tích cực “tám” hơn nữa.

Dũng Taylor thêm phần nổi tiếng sau các bài viết của ông về Minh béo trên trang cá nhân

Dũng Taylor thêm phần nổi tiếng sau các bài viết của ông về Minh béo trên trang cá nhân

Cái tên Dũng Taylor càng trở nên hot hơn bao giờ hết trong vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ. Khoảng cách địa lý đã khiến báo chí khó khăn trong tác nghiệp nên đã coi Facebook của Dũng Taylor là “kênh” khai thác thông tin. Có lúc, Dũng Taylor lý luận rằng, anh đang làm nhiệm vụ của mình là “phóng viên” cung cấp thông tin cho độc giả, những người đang theo dõi Facebook của anh.

Việc Dũng Taylor tự nguyện đứng ra giúp Minh Béo khi anh ta “sa cơ lỡ vận” nơi đất khách quê người là một hành động đáng quý. Bởi showbiz vốn phức tạp, nhiều người dù đủ khả năng và sự nhiệt tình cũng muốn “né” đi để tránh phiền phức, nhất là với tội danh mà Minh béo mắc phải khá nhạy cảm, bị nhiều người chỉ trích, lên án.

Giúp đỡ một con người như thế sẽ là “lợi bất cập hại”, nhưng bất chấp những điều đó, Dũng Taylor vẫn lo lắng cho Minh béo, dù anh cũng không hề thân thiết với nghệ sĩ này. Dũng Taylor lý giải là làm vì cái tâm và vì cái tình của nghệ sĩ với nhau,

Bị nghi kỵ

Tại sao một hành động của Dũng Taylor lại nhận được nhiều sự nghi ngờ và chỉ trích đến vậy? Ngay cả người nhà của Minh Béo cũng phải viết những lời thống thiết, “xin” ông bầu này “tha” cho gia đình Minh Béo, đừng đưa người thân của họ lên mạng xã hội.

Cậu họ của Minh Béo viết: “Kể từ hôm nay xin khẩn thiết mong ông hãy để gia đình chúng tôi lo cho cháu. Sự quan tâm quá đáng của ông đã làm cho dư luận càng rối thêm”.

Nhưng sau đó, Dũng Taylor đã đến nhà tù để thăm Minh béo

Nhưng sau đó, Dũng Taylor đã đến nhà tù để thăm Minh béo

Trên một diễn đàn, một người nhận định: “Dũng Taylor liên tục kêu gọi mọi người đừng lên án Minh béo, chẳng khác gì Lý Thông đang đóng vai Thạch Sanh. Vì anh ta bị bắt, ông Dũng chỉ ngồi nhà “chém gió”. Ông nói “đừng bỏ thêm củi vào lửa” nhưng suốt ngày ông bàn về vụ án. Cũng chưa thấy ông làm được điều gì cho Minh Béo mà suốt ngày nói chuyện nhân nghĩa “xét về tình đồng nghiệp – đồng hương thì lương tâm tôi không cho phép tôi làm ngơ cho dù tôi không đồng ý một chút nào với lý do, động thái và tội trạng Minh Béo bị cáo buộc”.

Đây không phải là lần đầu tiên Dũng Taylor bị buộc dựa hơi scandal để tên tuổi được nổi tiếng hơn. Trước đó, ông từng chọn những nhân vật nổi tiếng để bàn luận, như Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm… khi họ cũng đang vướng vào những scandal.

Ngay cả chuyện ly hôn của Bằng Kiều, ông cũng chủ động lên báo chia sẻ tường tận, rằng “Bằng Kiều bị vợ bỏ”. Uổng công bao nhiêu lâu nhân vật chính tìm cách né tránh va giấu giếm báo chí.

Đã có người ví Dũng Taylor là một Long Nhật thứ 2 của “làng tám”, do cái cách ông không bỏ sót một sự cố nào của showbiz, trừ những lúc đang bận làm show thì may ra, làng nghệ mới được… yên ổn.

Cái tên Dũng Taylor được gắn với rất nhiều nghệ sĩ, khi họ gặp scandal

Cái tên Dũng Taylor được gắn với rất nhiều nghệ sĩ, khi họ gặp scandal

Thu Phương bị “ghét lây”?

Cách hành xử của Dũng Taylor cũng từng bị nhiều người trong giới phàn nàn. Ngay ca sĩ Thu Phương cũng bị “ghét lây” vì cách ứng xử của chồng trên Facebook.

Cụ thể ở chương trình Giọng hát Việt mà Thu Phương làm giám khảo, việc tên cô trở nên ầm ĩ trên các trang báo mạng được cho là có bàn tay yểm trợ của chồng. Và sự việc với các học trò của Thu Phương có lẽ cũng không đến mức căng thẳng nếu như ông bầu này không lên Facebook bóng gió xa xôi về sự “vô ơn” của các học trò.

Việc Thu Phương chỉ dạy cho các thí sinh trong cuộc thi là đúng, nhưng cũng cần phải hiểu rằng, cô được trả tiền để làm điều đó chứ không phải “cho không biếu không”, để rồi khi có sự “va đập” về quan điểm với các học trò của mình, Dũng Taylor lại tự cho mình quyền “cửa trên” để “đập” lại thái độ của thí sinh.

Chưa biết ai đúng sai, nhưng sau cuộc thi Giọng hát Việt, số lượng người tẩy chay cặp đôi này khá nhiều. Nhiều người thậm chí bình luận rằng, họ thất vọng về cách ứng xử của Thu Phương và cho rằng, cô bị chồng đứng sau “giật dây”.

Sự thân thiết của Thu Phương và các học trò bị sứt mẻ nhiều sau cuộc thi Giọng hát Việt

Sự thân thiết của Thu Phương và các học trò bị sứt mẻ nhiều sau cuộc thi Giọng hát Việt

Trước đó từng dấy lên nhiều thông tin Thu Phương bị cộng đồng nghệ sĩ tại hải ngoại tẩy chay. Nguyên nhân cũng được cho là do cách ứng xử của chồng cô.

Trong số mới nhất của Paris by Night, dù đã luyện tập và được quảng cáo sẽ tham dự nhưng nữ danh ca không xuất hiện. Người thay mặt cô biểu diễn bài hát đã định “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là nam ca sĩ Bằng Kiều”. Dù rất hay bàn chuyện về các nhân vật showbiz nhưng riêng với chuyện này, Dũng Taylor lại không một lần đáp trả.

Còn nhớ, năm 2014, khi Thu Phương về nước biểu diễn trong liveshow của Bằng Kiều. Dù không ghi là “khách mời” nhưng ai cũng hiểu, cô chỉ là nhân vật phụ trong đêm liveshow Bằng Kiều mà thôi. Nhưng trên trang Facebook của mình, Dũng Taylor liên tục đưa thông tin như thể cô là người cùng tổ chức liveshow với Bằng Kiều. Khi bị cho là “nổ”, Dũng Taylor đã lên Facebook viết một status khá dài giải thích rằng, anh nghĩ như thế là hoàn toàn có cơ sở, vì BTC hoàn toàn không ghi tên Thu Phương là “khách mời”.

Theo Minh Nhật/Gia Đình

To Top