Điểm Tin

Đời nghiệt ngã của mỹ nhân phim 18+ từng khiến đàn ông chao đảo

1

Từng ở đỉnh cao của danh vọng và sự nổi tiếng nhưng nữ diễn viên xinh đẹp ấy lại phải kết thúc cuộc đời mình trong cô đơn, thất bại.

Nhan sắc một thời của Hong Kong

Dư Lệ Sa (Shirley Yu), sinh ra tại Quảng Đông, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp khoa Luật của đại học Hong Kong, Dư Lệ Sa bắt đầu bước vào làng giải trí với vai trò của diễn viên.

Thời kỳ đầu, không có người chống lưng nên Dư Lệ Sa thường đảm nhận những vai diễn nhỏ, không có tiếng tăm. Sau đó, nhờ nhan sắc nổi bật, Dư Lệ Sa được bạn bè động viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

2

Dù không giành được giải cao nhưng Dư Lệ Sa nhanh chóng truyền thông chú ý nhờ nhan sắc nổi bật và thân hình gợi cảm.

Hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, Dư Lệ Sa nhận được rất nhiều lời mời từ chụp hình tới quay quảng cáo. Dư Lệ Sa cũng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Nhờ thân hình gợi cảm cô được sắm vai những cô đào nóng bỏng và xinh đẹp.

3

Ngày ấy, Dư Lệ Sa nhanh chóng trở thành bông hoa tuyệt sắc của Hong Kong với hàng tá đàn ông săn đuổi.

Đang ở độ thăng hoa sự nghiệp, Dư Sa Lệ kết hôn với một diễn viên cùng công ty do tập đoàn Thiệu Thị quản lý. Những tưởng đường tình của Dư Sa Lệ sẽ bình yên thì chỉ sau 1 năm bên nhau cả hai đã lựa chọn đường ai nấy đi.

Đời nghiệt ngã của mỹ nhân phim cấp 3

Sau khi chia tay chồng, Dư Sa Lệ phải một mình vượt qua những khủng hoảng tâm lý. Cô quyết định nhận lời đóng các bộ phim nóng.

Với thân hình gợi cảm cùng lối diễn xuất tinh tế, Dư Sa Lệ nhanh chóng trở thành tên tuổi ăn khách của dòng phim 18+.

Người đẹp không ngần ngại “cởi” đồ trên màn ảnh cùng những thước phim nóng bỏng, táo bạo nhất của thời kỳ đó.

Sau một thời gian dài đóng phim cấp 3, Dư Sa Lệ chuyển sang đầu tư cổ phiếu. Việc chưa có kinh nghiệm kinh doanh khiến Dư Sa Lệ liên tiếp thất bát.

4

Nhưng càng thua, Dư Sa Lệ càng cay cú và tiếp tục lao vào đầu tư cổ phiếu với hi vọng gỡ gạc được phần nào.

Nhưng rồi lời chẳng thấy đâu mà vốn cũng rủ nhau đi hết, Dư Sa Lệ lâm vào túng quẫn, mất nhà, mất nghề.
V

ào khoảng năm 1996, nhiều người đã thấy minh tinh một thời ở tuổi tứ tuần đang bế con trai bán hàng rong tại khu vực Lan Quế Phương. Nhiều người cho biết, chẳng mấy ai còn nhận ra nhan sắc một thời của Dư Sa Lệ.

Nhiều người còn đồn thổi rằng sau khi vỡ nợ, Dư Sa Lệ phải đi bán dâm để có tiền suống quá ngày. Người còn đồn rằng cô mắc bệnh tình dục và thậm chí nhiễm HIV sau khi gương mặt ngày càng xuống dốc. Những năm cuối đời, Dư Sa Lệ mắc bệnh ung thư và qua đời trong nghèo đói.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top