360 Độ

Đỗ Long tung clip đi Sapa mà người xem cứ ngỡ Bali

Do Long’s Journey là chuyên mục mới trên kênh Youtube Do Long’s Official được phát sóng luân phiên với chuyên mục Do Long’s Fashion vào lúc 20h thứ Năm hằng tuần.

Tại chuyên mục này Đỗ Long sẽ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực được khán giả yêu thích trải nghiệm du lịch khắp nơi ở Việt Nam và thế giới. Mỗi tập phim là những câu chuyện vui nhộn, gần gũi, đời thường của Đỗ Long và những người bạn. Qua đó, nhà thiết kế mong muốn giúp người xem có thêm thông tin cũng như cảm nhận vẻ đẹp tại những địa điểm du lịch mới mẻ, hấp dẫn.

1

Tập Do Long’s Journey ra mắt ngày 3/10 thực hiện tại không gian hùng vỹ của núi rừng Sa Pa. Vẻ đẹp của vùng đất này được nhà thiết kế so sánh với “thủ phủ nghỉ dưỡng” Bali của Indonesia. Anh cũng đầu tư các thiết bị quay công phu để người xem có thể ngắm được toàn bộ quang cảnh từ trên cao.

Đỗ Long cho biết anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi này với khung cảnh bạt ngàn, trong lành cùng người dân địa phương gần gũi, giản dị. Suốt chặng hành trình là sự thích thú của Đỗ Long khi được lần đầu tiên trải nghiệm tại một địa điểm du lịch sinh thái chưa nhiều du khách khám phá ra.

3

Do Long’s Official là kênh vlog chính thức của Đỗ Long, ra đời vào cuối tháng 8/2019. Nhà thiết kế cho biết anh là người thích du lịch, ẩm thực bên cạnh thời trang. Vì vậy, Đỗ Long mong muốn thông qua những video, người xem hiểu thêm về cuộc sống của mình đằng sau những bộ váy xa hoa, đắt đỏ diện bởi những người đẹp như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy… hay những show diễn tiền tỷ. Qua đó, anh cũng giới thiệu nhiều nét văn hóa vùng miền, các điểm đến du lịch hay những thú vui đời thường của anh cho mọi người.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top