Điểm Tin

Diễn viên Hollywood điển trai lộ clip nóng nhưng bất ngờ được fan bảo vệ

Nam diễn viên Cody Christian của phim “Teen Wolf” đang gây xôn xao vì bị rò rỉ clip nóng.

Trên mạng xã hội Twitter, cư dân mạng đang “rần rần” vì một đoạn clip nóng của nam diễn viên Cody Christian vừa bị rò rỉ.

1

Clip này được Cody Christian gửi cho một người bạn khác giới. Trong clip có cảnh anh khỏa thân và cho thấy “bộ phận kín”.

Cody Christian

Cody Christian

Một cảnh trong đoạn clip nóng

Một cảnh trong đoạn clip nóng

Các fan của Cody cho rằng đây là một hành động vi phạm quyền riêng tư và bảo vệ anh bằng cách làm cho hashtag #WeRespectYouCody (Chúng tôi tôn trọng anh, Cody) trend trên Twitter. Họ tuyên bố sẽ không xem hay chia sẻ đoạn clip này.

"Người rò rỉ đoạn video của Cody Christian nên tự cảm thấy xấu hổ. Người nổi tiếng cũng là con người mà", "Cody Christian là một diễn viên tuyệt vời, một người ngọt ngào và tử tế. Anh ấy không xứng đáng bị thế này. Đừng đăng lại đoạn video nhé"

“Người rò rỉ đoạn video của Cody Christian nên tự cảm thấy xấu hổ. Người nổi tiếng cũng là con người mà”, “Cody Christian là một diễn viên tuyệt vời, một người ngọt ngào và tử tế. Anh ấy không xứng đáng bị thế này. Đừng đăng lại đoạn video nhé”

Cody Christian, 21 tuổi, được biết đến qua vai diễn Theo Raeken trong “Teen Wolf” và Mike Montgomery trong “Pretty Little Liars”.

5 6 7

Một số hình ảnh về chàng diễn viên trẻ điển trai

Một số hình ảnh về chàng diễn viên trẻ điển trai

Theo Trí Thức Trẻ

To Top