Điểm Tin

David Beckham bị bắt gặp cười đùa với gái lạ khi vắng Victoria

David Beckham vừa được trông thấy cười đùa cùng hai cô gái lạ khi đi mua sắm vắng Victoria.

Gần đây, khi xuất hiện tại một cửa hàng thực phẩm, David Beckham đã bị bắt gặp cười đùa cùng với hai cô gái lạ. Cựu danh thủ người Anh tỏ rõ vẻ thích thú khi trò chuyện với hai cô gái, còn ngoái đầu lại nhìn họ.
1

David Beckham cười đùa cùng hai cô gái lạ

David Beckham cười đùa cùng hai cô gái lạ

3

Beckham có vẻ thích thú khi trò chuyện với hai người đẹp

Beckham có vẻ thích thú khi trò chuyện với hai người đẹp

Được biết, gia đình Beckham hiện đang dành kỳ nghỉ lễ tại Los Angeles. Họ từng sống tại thành phố này của Mỹ nhiều năm khi David còn chơi cho đội tuyển LA Galaxy. Nhưng giờ đây cả nhà đã dọn về London sống lâu dài.

Trong khi đó, cậu cả Brooklyn và cô bạn gái diễn viên Chloe Moretz đang được các kênh truyền hình Mỹ mời làm show truyền hình thực tế. Nguồn tin của trang Heat tiết lộ, cả đài MTV và E! đều sẵn sàng chi hàng triệu USD để được phát sóng show truyền hình thực tế về chuyện yêu đương của Brooklyn và Chloe. Rất nhiều fan đều tò mò cuộc sống riêng tư của cặp đôi như thế nào.

Năm 2007, Victoria cũng từng làm một show thực tế tên là “Victoria Beckham: Coming to America” song đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Đối với lời mời hấp dẫn trên dành cho con trai, cô lại không tán đồng vì cho rằng Brooklyn vẫn còn quá trẻ.

5

6

David Beckham rời khỏi cửa hàng thực phẩm

David Beckham rời khỏi cửa hàng thực phẩm

Theo Trí Thức Trẻ

To Top