Điểm Tin

Con gái nghệ sĩ Hồng Vân lên xe hoa, chàng rể quý là ai?

Ngày 10/6 (giờ địa phương), lễ cưới của Nguyễn Ngô Hoàng Châu – con gái ruột NSND Hồng Vân được tổ chức tại Mỹ. Nghệ sĩ Hồng Vân vì bị cảm nặng và phải nhập viện nên không thể sang Mỹ dự tiệc cưới.

Ông xã cô là diễn viên Lê Tuấn Anh (thứ hai từ trái sang) và con trai Khôi Nguyên (ngoài cùng bên trái) có mặt trong lễ cưới. Vào tháng 8, con gái của vợ chồng nghệ sĩ sẽ về Việt Nam tổ chức tiệc cưới.

Chàng rể của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân – Lê Tuấn Anh là một kỹ sư mạng máy tính. Anh quen và yêu Hoàng Châu trong suốt 8 năm qua. Từ năm ngoái, cả hai đã lên kế hoạch kết hôn. Gia đình hai bên đều rất ủng hộ mối quan hệ của đôi trẻ.

Hoàng Châu sang Mỹ du học theo chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, cô thấy ưng ý với chàng rể mà con gái đã chọn lựa.

Hoàng Châu sinh năm 1994, tên thường gọi là Xí Ngầu. Thừa hưởng những nét đẹp từ bố và mẹ, Hoàng Châu có gương mặt xinh đẹp tự nhiên. Không ít cư dân mạng nhận xét cô có nét đẹp của một hoa hậu.

Thi thoảng khi về nước thăm gia đình, cô con gái lớn của Hồng Vân vẫn nhận lời chụp các bộ hình quảng cáo hay cho tạp chí.

Trước đây, Hoàng Châu là gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch và truyền hình.

Trước năm 2011, Hoàng Châu tham gia đóng kịch và một số vai diễn trong phim Nhật ký Vàng Anh, Những kẻ hai mặt. Cô là con của nghệ sĩ Hồng Vân với người chồng đầu tiên.

Theo Thu Vũ/ Dân Việt

To Top