Điểm Tin

Chỉ cần Subeo, Hạ Vi bị đẩy vào quên lãng?

Trong thời gian Hạ Vi khóa facebook, Hồ Ngọc Hà đã gửi Subeo đến ở với Cường Đô la.

Mới đây, hình ảnh Cường Đô la cùng Subeo chúc mọi người ngủ ngon đã thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng.

1

Nhìn trong hình, khán giả có thể nhanh chóng nhận ra Cường Đô la và con trai đều đang mặc áo đôi. Hơn nữa gương mặt của cậu nhóc tì 6 tuổi còn trông giống hệt bố. Có lẽ điều này đã tạo nên sự thích thú cho khán giả. Chỉ trong chưa đầy 1 ngày đăng tải, bức ảnh chụp chung của hai cha con đã nhận được hơn 18.000 lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Được biết thời điểm hiện nay, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Chắc hẳn đây là lí do giúp hai cha con có dịp được gần gũi nhau như vậy.

Hồ Ngọc Hà có chuyến lưu diễn Mỹ vào đúng dịp gần sinh nhật mình

Hồ Ngọc Hà có chuyến lưu diễn Mỹ vào đúng dịp gần sinh nhật mình

Không phải là một người hay trải lòng trên mạng xã hội, vào facebook của Cường Đô la, khán giả sẽ nhận ra vị “Đại gia phố Núi” thường chỉ cập nhật chủ yếu về 2 thứ: đó chính là siêu xe-niềm đam mê bất tận của anh và hình Subeo.

Bất cứ khi nào có dịp được gặp con trai, Cường Đô la đều thể hiện sự vui mừng, hào hứng khi cập nhật điều đó lên mạng xã hội. Như trong lần gầy đây nhất, khi được đưa Subeo đi chơi nhân dịp Halloween, “Đại gia phố Núi” cũng đăng ảnh con đang chơi đua xe cùng dòng trạng thái: “I think we have the same passion ” (tạm dịch: tôi nghĩ chúng ta có chung niềm đam mê). Qua đó, khán giả cũng có thể phần nào hiểu được tình cảm của anh dành cho cậu con trai lớn đến nhường nào.

3

Giờ lại được ở bên con trai vài ngày, chắc hẳn Subeo sẽ trở thành mối quan tâm lớn của “Đại gia phố Núi” thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, về phía Hạ Vi, từ sau việc Hồ Ngọc Hà lái xe của Cường Đô la đến tham dự sự kiện, “Hotgirl vạn người mê” đã khóa trang facebook cá nhân và đến giờ vẫn chưa mở lại. Cũng từ sau đêm liveshow đó, công chúng chưa từng một lần thấy Hạ Vi xuất hiện bên Cường Đô la.

Facebook cá nhân của Hạ Vi sở hữu đến gần hàng chục nghìn người theo dõi

Facebook cá nhân của Hạ Vi sở hữu đến gần hàng chục nghìn người theo dõi

Trong khi mọi lần, sau khi giận dỗi, dù Hạ Vi có xóa hết ảnh của cô và Cường Đô la trên mạng xã hội, hay thậm chí là hủy kết bạn facebook, thì cũng chẳng được mấy hôm, công chúng lại thấy “Hotgirl vạn người mê” và chàng “Đại gia phố Núi” tay trong tay hạnh phúc đến dự các sự kiện, công khai xóa bỏ tin đồn chia tay.

Cường Đô la và Hạ Vi xuất hiện trong một bữa tiệc sau khi Hạ Vi hủy kết bạn với bạn trai trên facebook

Cường Đô la và Hạ Vi xuất hiện trong một bữa tiệc sau khi Hạ Vi hủy kết bạn với bạn trai trên facebook

Nhưng lần này lại khác, trước việc bạn gái khóa trang cá nhân, Cường Đô la vẫn thản nhiên xách balo lên và đi du lịch 1 mình. Về lại cuộc sống thường nhật, “Đại gia phố Núi” lại dành thời gian cho công việc, những cung đường đua và giờ đây là Subeo.

Cường Đô la đi du lịch một mình ngay trong ngày Hạ Vi khóa facebook

Cường Đô la đi du lịch một mình ngay trong ngày Hạ Vi khóa facebook

Chọn đúng thời điểm để đưa con trai đến sống cùng chồng cũ, xem ra nếu Hồ Ngọc Hà vẫn cứ tích cực gửi gắm Subeo cho Cường Đô la như vậy, thì chẳng mấy chốc, Hạ Vi sẽ sớm bị đi vào quên lãng.

Theo Cẩm Chướng/Báo Đất Việt

To Top