Điểm Tin

Bella Hadid diện trang phục đua xe đạp đi tiệc với Kendall Jenner

Siêu mẫu 9X lạc lõng với các khách mời vì diện trang phục đua xe tới dự một bữa tiệc trang trọng nằm trong khuôn khổ của liên hoan phim Cannes.

Bella Hadid cùng nhiều nghệ sĩ khác tham gia bữa tiệc tại Cannes hôm 13/5. Thay vì chọn váy áo sexy quen thuộc, Bella Hadid khiến nhiều người khó hiểu khi phối crop-top với quần bó sát của các vận động viên đua xe đạp.

Siêu mẫu 9X kết hợp trang sức bản lớn, tóc búi cao và đeo ba lô hoàn toàn không ăn nhập. Nhiều ý kiến bình luận trông Bella Hadid như vừa đi chạy xe đạp về ghé ngang buổi tiệc mà không kịp chuẩn bị trang phục khác phù hợp.

Diện đồ năng động nhưng Bella Hadid vẫn sử dụng giày cao gót ton-sur-ton. Khi sánh đôi cùng bạn thân Kendall Jenner, chân dài trông lạc lõng và nhạt nhoà.

Dù vậy, người đẹp vẫn tự tin về gu ăn mặc của mình và thoải mái vui đùa tại sự kiện.

Trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại Cannes năm nay, Bella Hadid là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Trái với phong cách vận động viên đua xe đạp, người đẹp biến hoá rực rỡ với váy xuyên thấu khi tham gia một buổi tiệc khác trước đó.

Diện mẫu váy ngắn trắng đơn giản, Bella vẫn cuốn hút và khoe trọn đôi chân dài. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng chiếc váy khá ngắn, không phù hợp để siêu mẫu diện tham gia sự kiện.

Bella luôn biết cách tôn lên vẻ đẹp hình thể tại các sự kiện mà cô tham gia. 

Mới đây, siêu mẫu lạnh lùng trên sàn diễn khi tham gia một chương trình thời trang nhằm mục đích từ thiện tại Cannes.

Theo Quang Minh/Zing.Vn

To Top