Điểm Tin

Bất ngờ với đám cưới ở Hà Nội quy tụ toàn sao ‘khủng’ miền Bắc

Đám cưới của cặp vợ chồng trẻ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội) quy tụ hàng loạt gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng phía Bắc.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một tiệc cưới diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) thu hút sự chú ý của dân mạng bởi có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng phía Bắc như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, Chiến Thắng, Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng, Á hậu Thụy Vân… cùng đông đảo diễn viên tham gia các bộ phim truyền hình ăn khách trên VTV cũng có mặt để chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng đến chúc mừng cô dâu, chú rể.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng đến chúc mừng cô dâu, chú rể.

Danh hài Xuân Hinh xuất hiện tại đám cưới.

Danh hài Xuân Hinh xuất hiện tại đám cưới.

Nhanh chóng, nhiều người dự đoán cho rằng, cô dâu, chú rể hoặc là người nhà của một trong số những nghệ sĩ này hoặc có làm việc trong ngành giải trí, giới nghệ thuật.

Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng nhận được nhiều sự chú ý của quan khách.

Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng nhận được nhiều sự chú ý của quan khách.

Và theo tiết lộ của một diễn viên nổi tiếng tham dự tiệc cưới này, đây chính là lễ thành hôn của ông bầu trẻ Hoa Dương, giám đốc sản xuất chuỗi chương trình Xuân Phát Tài được mọi người rất yêu thích hàng năm.

4

Từng làm việc với những người nổi tiếng trong môi trường văn hóa nghệ thuật nên đám cưới của ông bầu Hoa Dương được trang trí lộng lẫy và được tổ chức khá lớn. Các tiết mục văn nghệ, diễn hài cũng được nhiều nghệ sĩ gửi tặng như một món quà đầy ý nghĩa cho ngày trọng đại của người đứng sau thành công của Xuân Phát Tài.

5

6

7

Được biết, ngoài dàn sao “khủng” miền Bắc, các sao hải ngoại và nghệ sĩ nổi tiếng của phía Nam như Hồng Vân, Hoài Linh vì điều kiện xa xôi không về dự trực tiếp đám cưới cũng đã chuyển lời chúc cho cô dâu, chú rể bằng những clip xúc động.

Theo Tâm An/PhuNuNews

 

To Top