Điểm Tin

Bà Camilla được cho là từng cố chia cắt William và Kate

Camilla cho rằng Kate là một phụ nữ xinh đẹp nhưng khá mờ nhạt, xuất thân thấp kém, không phù hợp để kết hôn với William.

Kate ngồi cùng xe ngựa với mẹ kế của chồng, bà Camilla Parker-Bowles, trong lễ diễu hành sinh nhật Nữ hoàng hồi đầu tháng 7. Ảnh: WireImage.

Trong nhiều thập kỷ qua, Hoàng gia Anh đã xảy ra rất nhiều scandal gây chú ý dư luận, và một trong số những bê bối được quan tâm nhất dường như là mối thù hận giữa cố Công nương Diana với bà Camilla Parker-Bowles, người hiện là vợ Thái tử Charles.

Tuy nhiên, theo thông tin trong cuốn sách “Games of Crowns: Elizabeth, Camilla, Kate and Throne” (tạm dịch: “Trò chơi vương quyền: Elizabeth, Camilla, Kate và Ngai vàng”), bà Camilla dường như có mối quan hệ không mấy hòa hợp với con dâu, Công nương Kate Middleton.

Theo Express, tuy hiện tại cả hai người phụ nữ dường như đã cải thiện mối quan hệ và thường xuyên tham gia các sự kiện cùng nhau, nhưng tình hình trước đây thì thực sự không mấy “tốt đẹp”.

Tác giả Christopher Andersen khẳng định bà Camilla và con dâu từng có khởi đầu khá căng thẳng. Bà Camilla khi đó cho rằng Kate là một phụ nữ “xinh đẹp nhưng khá mờ nhạt”. Bà cũng phản đối xuất thân thường dân của cô, cho rằng cô quá “thấp kém” để kết hôn với Hoàng tử William và trở thành thành viên hoàng gia.

Ngoài ra, bà Camilla cũng từng muốn Kate và William chia tay, thậm chí còn đề nghị Thái tử Charles hãy thuyết phục con trai cả chấm dứt mối quan hệ với bạn gái.

Kate và William có 6 năm yêu nhau trước khi cả hai quyết định chia tay. Theo cuốn sách trên, khi đó bà Camilla đã khẳng định đây là quyết định khôn ngoan nhất của cặp đôi.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài ITV sau khi công bố đính hôn hồi năm 2010, William từng giải thích về quyết định chia tay rằng: “Khi đó cả hai chúng tôi đều còn trẻ, còn đang học ở trường đại học. Cả hai nhận thấy chúng tôi có những đặc điểm, sở thích không giống nhau. Cả hai đều muốn đi con đường riêng của mình và đều đang trưởng thành”.

Tuy nhiên, không lâu sau thì họ quay trở lại với nhau và gắn bó không rời. Đám cưới cổ tích của William – Kate diễn ra vào tháng 4/2011 và đến nay, sau hơn 7 năm chung sống, họ có một gia đình hạnh phúc bên ba con, gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (gần 5 tháng tuổi).

Theo Hướng Dương/Ngôi Sao

To Top